Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
20 Câu Điểm Liệt
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 1
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 2
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 3
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 4
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 5
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 6
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 7
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 8
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 9
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 10
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: Khi chuyển làn đường, người lái xe phải bật đèn tín hiệu báo rẽ như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
A: Khi bắt đầu chuyển làn đường.
B: Trước khi thay đổi làn đường.
C: Sau khi thay đổi làn đường.
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Biển nào dưới đây là biển "Cầu hẹp"?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Biển phụ đặt dưới biển cấm bóp còi có ý nghĩa như thế nào?
A: Báo khoảng cách đến nơi cấm bóp còi.
B: Chiều dài đoạn đường cấm bóp còi từ nơi đặt biển.
C: Báo cấm dùng còi có độ vang xa 500m.
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Khi lái xe trong đô thị và khu đông dân cư trong thời gian từ 22 giờ ngày hôm trước đến 05 giờ ngày hôm sau, nếu cần vượt một xe khác, người lái xe phải báo hiệu như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
A: Chỉ được báo hiệu bằng còi.
B: Phải báo hiệu bằng cả còi và đèn.
C: Chỉ được báo hiệu bằng đèn.
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Hành vi đưa xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ nào dưới đây bị cấm?
A: Không có chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.
B: Hết niên hạn sử dụng.
C: Cả hai ý trên.
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Khi gặp hiệu lệnh điều khiển của Cảnh sát giao thông như hình dưới đây thì người tham gia giao thông đường bộ phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
A: Người tham gia giao thông đường bộ ở phía sau Cảnh sát giao thông được đi, các hướng khác phải dừng lại.
B: Người tham gia giao thông đường bộ được rẽ phải theo chiều mũi tên màu xanh ở bục Cảnh sát giao thông.
C: Người tham gia giao thông đường bộ ở tất cả các hướng phải dừng lại, trừ các xe đã ở trong khu vực giao nhau.
D: Người tham gia giao thông đường bộ ở phía trước Cảnh sát giao thông phải dừng lại, các hướng khác được đi.
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Các biện pháp tiết kiệm nhiên liệu khi chạy xe?
A: Bảo dưỡng xe theo định kỳ và có kế hoạch lộ trình trước khi xe chạy.
B: Kiểm tra áp suất lốp theo quy định và chạy xe với tốc độ phù hợp với tình trạng mặt đường và mật độ giao thông trên đường.
C: Cả hai ý trên.
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Trong trường hợp này xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?
A: Xe tải.
B: Xe con và mô tô.
C: Cả ba xe.
D: Xe con và xe tải.
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?
A: Cả hai xe.
B: Không xe nào vi phạm.
C: Chỉ xe mô tô vi phạm.
D: Chỉ xe tải vi phạm.
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Trong các hành vi dưới đây, người lái xe có văn hóa giao thông phải ứng xử như thế nào?
A: Điều khiển xe đi bên phải theo chiều đi của mình; đi đúng phần đường, làn đường quy định; dừng, đỗ xe đúng nơi quy định; đã uống rượu, bia thì không lái xe.
B: Điều khiển xe đi trên phần đường, làn đường có ít phương tiện giao thông; dừng xe, đỗ xe ở nơi thuận tiện hoặc theo yêu cầu của hành khách, của người thân.
C: Dừng và đỗ xe ở nơi thuận tiện cho việc chuyên chở hành khách và giao nhận hàng hóa; sử dụng ít rượu, bia thì có thể lái xe.
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Biển nào báo hiệu sắp đến chỗ giao nhau giữa đường bộ và đường sắt?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
D: Biển 1 và biển 3.
Đáp án: D
Câu hỏi 12: Làn đường là gì?
A: Là một phần của phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc của đường, sử dụng cho xe chạy.
B: Là một phần của phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc của đường, có đủ chiều rộng cho xe chạy an toàn.
C: Là đường cho xe ô tô chạy, dừng, đỗ an toàn.
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Vạch kẻ đường là gì?
A: Là báo hiệu đường bộ để hỗ trợ cảnh báo nguy hiểm cho người tham gia giao thông đường bộ.
B: Là vạch chỉ sự phân chia làn đường, vị trí hoặc hướng đi, vị trí dừng lại.
C: Là báo hiệu cho người tham gia giao thông đường bộ về các thông tin của đường bộ.
D: Cả ba ý trên.
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Trong các biển dưới đây biển nào là biển "Hết tốc độ tối thiểu"?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
D: Cả ba biển.
Đáp án: C
Câu hỏi 15: Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
A: Xe khách, xe tải, xe mô tô, xe con.
B: Xe con, xe khách, xe tải, xe mô tô.
C: Xe mô tô, xe tải, xe khách, xe con.
D: Xe mô tô, xe tải, xe con, xe khách.
Đáp án: D
Câu hỏi 16: Trên đường bộ (trừ đường cao tốc) trong khu vực đông dân cư, đường hai chiều hoặc đường một chiều có một làn xe cơ giới, xe mô tô hai bánh, ô tô chở người đến 28 chỗ không kể chỗ của người lái xe tham gia giao thông với tốc độ khai thác tối đa cho phép là bao nhiêu?
A: 60 km/h.
B: 50 km/h.
C: 40 km/h.
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Biển nào báo hiệu "Nơi đỗ xe dành cho người khuyết tật"?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
Đáp án: C
Câu hỏi 18: Trước khi cho xe chuyển hướng, người lái xe phải làm gì để bảo đảm an toàn giao thông?
A: Phải quan sát, bảo đảm khoảng cách an toàn với xe phía sau.
B: Giảm tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ.
C: Chuyển dần sang làn gần nhất với hướng rẽ. Khi bảo đảm an toàn, không gây trở ngại cho người và phương tiện khác mới được chuyển hướng.
D: Cả ba ý trên.
Đáp án: D
Câu hỏi 19: Trong hình dưới, những xe nào vi phạm quy tắc giao thông?
A: Xe con (B), xe mô tô (C).
B: Xe con (A), xe mô tô (C).
C: Xe con (E), xe mô tô (D).
D: Tất cả các loại xe trên.
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ phải quan sát, giảm tốc độ hoặc dừng lại để bảo đảm an toàn trong các trường hợp nào dưới đây?
A: Có báo hiệu cảnh báo nguy hiểm hoặc có chướng ngại vật trên đường; chuyển hướng xe chạy hoặc tầm nhìn bị hạn chế.
B: Nơi cầu, cống hẹp, đập tràn, đường ngầm, hầm chui, hầm đường bộ; có vật nuôi đi trên đường hoặc chăn thả ở ven đường.
C: Điểm dừng xe, đỗ xe trên đường bộ có khách đang lên, xuống xe.
D: Cả ba ý trên.
Đáp án: D
Câu hỏi 21: Biển số 1 có ý nghĩa như thế nào?
A: Biển chỉ dẫn hết cấm đỗ xe theo giờ trong khu vực.
B: Biển chỉ dẫn hết hiệu lực khu vực đỗ xe trên các tuyến đường đối ngoại.
C: Biển chỉ dẫn khu vực đỗ xe trên các tuyến đường đối ngoại.
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Các xe đi theo hướng mũi tên, những xe nào vi phạm quy tắc giao thông?
A: Xe khách, xe tải, xe mô tô.
B: Xe tải, xe con, xe mô tô.
C: Xe khách, xe con, xe mô tô.
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?
A: Chỉ xe mô tô.
B: Chỉ xe tải.
C: Cả ba xe.
D: Chỉ xe mô tô và xe tải.
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Số 50 ghi trên biển báo dưới đây có ý nghĩa như thế nào?
A: Tốc độ tối đa các xe cơ giới được phép chạy.
B: Tốc độ tối thiểu các xe cơ giới được phép chạy.
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Khi gặp biển nào xe ưu tiên theo luật định vẫn phải dừng lại?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Cả ba biển.
Đáp án: C
Đã sao chép!!!