Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
20 Câu Điểm Liệt
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 1
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 2
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 3
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 4
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 5
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 6
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 7
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 8
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 9
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 10
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 6
Previous
Next
Câu hỏi 1: Biển nào báo hiệu "Giao nhau với đường ưu tiên"?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
D: Cả ba biển.
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Trong hình dưới đây, xe nào chấp hành đúng quy tắc giao thông?
A: Chỉ xe khách, xe mô tô.
B: Tất cả các loại xe trên.
C: Không xe nào chấp hành đúng quy tắc giao thông.
Đáp án: C
Câu hỏi 3: Trong trường hợp này xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?
A: Xe tải.
B: Xe con và mô tô.
C: Cả ba xe.
D: Xe con và xe tải.
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Khi điều khiển xe qua đường sắt, người lái xe cần phải thực hiện các thao tác nào dưới đây để bảo đảm an toàn?
A: Khi có chuông báo hoặc thanh chắn đã hạ xuống, người lái xe phải dừng xe tạm thời đúng khoảng cách an toàn, kéo phanh tay nếu đường dốc hoặc phải chờ lâu.
B: Khi không có chuông báo hoặc thanh chắn không hạ xuống, người lái xe cần phải quan sát nếu thấy đủ điều kiện an toàn thì về số thấp, tăng ga nhẹ và không thay đổi số trong quá trình vượt qua đường sắt để tránh động cơ chết máy cho xe cho vượt qua.
C: Cả hai ý trên.
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Theo hướng mũi tên, xe nào được phép đi?
A: Xe mô tô, xe con.
B: Xe con, xe tải.
C: Xe mô tô, xe tải.
D: Cả ba xe.
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Theo tín hiệu đèn của xe cơ giới, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?
A: Xe mô tô.
B: Xe ô tô con.
C: Không xe nào vi phạm.
D: Cả hai xe.
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Người lái xe trên đường cần chấp hành quy định về tốc độ tối đa như thế nào?
A: Chỉ lớn hơn tốc độ tối đa cho phép khi đường vắng.
B: Chỉ lớn hơn tốc độ tối đa cho phép khi vào ban đêm.
C: Không vượt quá tốc độ tối đa cho phép.
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Theo quy định về độ tuổi, người đủ bao nhiêu tuổi trở lên thì được cấp giấy phép lái xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh đến 125 cm3 và xe ô tô chở người đến 8 chỗ (không kể chỗ của người lái xe); xe ô tô tải và ô tô chuyên dùng có khối lượng toàn bộ theo thiết kế đến 3.500 kg?
A: 16 tuổi.
B: 17 tuổi.
C: 18 tuổi.
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Biển nào chỉ đường dành cho người đi bộ, các loại xe không được đi vào khi gặp biển này?
A: Biển 1.
B: Biển 1 và biển 3.
C: Biển 3.
D: Cả ba biển.
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
A: Xe tải, xe con, xe mô tô.
B: Xe con, xe tải, xe mô tô.
C: Xe mô tô, xe con, xe tải.
D: Xe con, xe mô tô, xe tải.
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Biển nào báo hiệu "Đường một chiều"?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Cả hai biển.
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong hầm đường bộ ngoài việc phải tuân thủ các quy tắc giao thông còn phải thực hiện những quy định nào dưới đây?
A: Xe cơ giới, xe máy chuyên dùng phải bật đèn chiếu gần; xe thô sơ phải bật đèn hoặc có vật phát sáng báo hiệu; không dừng xe, đỗ xe trong hầm đường bộ; trường hợp gặp sự cố kỹ thuật hoặc bất khả kháng khác buộc phải dừng xe, đỗ xe, người lái xe, người điều khiển xe máy chuyên dùng phải đưa xe vào vị trí dừng xe, đỗ xe khẩn cấp, nếu không di chuyển được, phải có báo hiệu bằng đèn khẩn cấp và đặt biển hoặc đèn cảnh báo về phía sau xe khoảng cách bảo đảm an toàn.
B: Xe cơ giới, xe máy chuyên dùng phải bật đèn chiếu xa; được dừng xe, đỗ xe khi cần thiết.
C: Phải cho xe chạy trên một làn đường và chỉ chuyển làn ở nơi được phép; được quay đầu xe, lùi xe khi cần thiết.
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Người lái xe phải giảm tốc độ, có tín hiệu rẽ phải và đi sát về bên phải của phần đường xe chạy trong các trường hợp nào dưới đây?
A: Khi xe chạy phía trước có tín hiệu vượt xe khác.
B: Khi phía trước có xe chạy ngược chiều.
C: Khi xe sau xin vượt nếu đủ điều kiện an toàn.
D: Khi xe sau có tín hiệu vượt bên phải.
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Vạch kẻ đường là gì?
A: Là báo hiệu đường bộ để hỗ trợ cảnh báo nguy hiểm cho người tham gia giao thông đường bộ.
B: Là vạch chỉ sự phân chia làn đường, vị trí hoặc hướng đi, vị trí dừng lại.
C: Là báo hiệu cho người tham gia giao thông đường bộ về các thông tin của đường bộ.
D: Cả ba ý trên.
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Trong các hành vi dưới đây, người lái xe có văn hóa giao thông phải ứng xử như thế nào?
A: Điều khiển xe đi bên phải theo chiều đi của mình; đi đúng phần đường, làn đường quy định; dừng, đỗ xe đúng nơi quy định; đã uống rượu, bia thì không lái xe.
B: Điều khiển xe đi trên phần đường, làn đường có ít phương tiện giao thông; dừng xe, đỗ xe ở nơi thuận tiện hoặc theo yêu cầu của hành khách, của người thân.
C: Dừng và đỗ xe ở nơi thuận tiện cho việc chuyên chở hành khách và giao nhận hàng hóa; sử dụng ít rượu, bia thì có thể lái xe.
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Biển nào không cho phép rẽ phải?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
D: Biển 1 và biển 3.
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Biển phụ đặt dưới biển cấm bóp còi có ý nghĩa như thế nào?
A: Báo khoảng cách đến nơi cấm bóp còi.
B: Chiều dài đoạn đường cấm bóp còi từ nơi đặt biển.
C: Báo cấm dùng còi có độ vang xa 500m.
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Để bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, người lái xe mô tô hai bánh cần điều khiển tay ga như thế nào?
A: Tăng ga thật mạnh, giảm ga từ từ.
B: Tăng ga thật mạnh, giảm ga thật nhanh.
C: Tăng ga từ từ, giảm ga thật nhanh.
D: Tăng ga từ từ, giảm ga từ từ.
Đáp án: D
Câu hỏi 19: Vượt xe là gì?
A: Là tình huống giao thông trên đường mà mỗi chiều đường xe chạy chỉ có một làn đường dành cho xe cơ giới, xe đi phía sau di chuyển sang bên trái để di chuyển lên trước xe phía trước.
B: Là tình huống giao thông trên đường có từ hai làn đường dành cho xe cơ giới cùng chiều trở lên được phân biệt bằng vạch kẻ đường, xe đi phía sau di chuyển lên trước xe phía trước theo quy tắc sử dụng làn đường.
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Xe nào đỗ vi phạm quy tắc giao thông?
A: Cả hai xe.
B: Không xe nào vi phạm.
C: Chỉ xe mô tô vi phạm.
D: Chỉ xe tải vi phạm.
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Khi gặp biển nào xe được rẽ trái?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Không biển nào.
Đáp án: C
Câu hỏi 22: Người tham gia giao thông đường bộ gồm những đối tượng nào?
A: Người điều khiển, người được chở trên phương tiện tham gia giao thông đường bộ.
B: Người điều khiển, dẫn dắt vật nuôi trên đường bộ; người đi bộ trên đường bộ.
C: Cả hai ý trên.
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Biển nào xe mô tô hai bánh được đi vào?
A: Biển 1 và biển 2.
B: Biển 1 và biển 3.
C: Biển 2 và biển 3.
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Biển nào báo hiệu "Nơi đỗ xe dành cho người khuyết tật"?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Dải phân cách được lắp đặt để làm gì?
A: Để phân chia các làn đường dành cho xe cơ giới và xe thô sơ trên đường cao tốc.
B: Để phân chia phần đường xe chạy thành hai chiều riêng biệt hoặc để phân chia phần đường dành cho xe cơ giới và xe thô sơ hoặc của nhiều loại xe khác nhau trên cùng một chiều đường.
C: Để phân tách phần đường xe chạy và hành lang an toàn giao thông.
Đáp án: B
Đã sao chép!!!