Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
20 Câu Điểm Liệt
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 1
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 2
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 3
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 4
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 5
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 6
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 7
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 8
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 9
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 10
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Đề sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A1 - Đề số 8
Previous
Next
Câu hỏi 1: Biển nào báo hiệu "Giao nhau với đường sắt có rào chắn"?
A: Biển 1.
B: Biển 2 và biển 3.
C: Biển 3.
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Biển nào báo hiệu phải giảm tốc độ, nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Biển 3.
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Biển nào cấm các phương tiện rẽ phải?
A: Biển 1 và biển 2.
B: Biển 1 và biển 3.
C: Biển 2 và biển 3.
D: Cả ba biển.
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Theo hướng mũi tên, xe nào chấp hành đúng quy tắc giao thông?
A: Xe khách, xe tải, xe mô tô.
B: Xe tải, xe mô tô.
C: Chỉ xe con.
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Trên đường bộ, trong khu vực đông dân cư, đường đôi hoặc đường một chiều có từ hai làn xe cơ giới trở lên, xe mô tô hai bánh, ô tô chở người đến 28 chỗ không kể chỗ của người lái xe tham gia giao thông với tốc độ khai thác tối đa cho phép là bao nhiêu?
A: 60 km/h.
B: 50 km/h.
C: 40 km/h.
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Khi có tín hiệu của xe ưu tiên, người và phương tiện tham gia giao thông đường bộ phải tuân thủ quy định nào dưới đây?
A: Giảm tốc độ, đi sát lề đường bên phải hoặc dừng lại để nhường đường.
B: Tăng tốc độ và đi sát lề đường bên phải để nhường đường.
C: Giảm tốc độ, đi sát lề đường bên trái để nhường đường.
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Người lái xe mô tô có văn hóa giao thông khi tham gia giao thông phải tuân thủ những quy định nào dưới đây?
A: Điều khiển xe đi bên phải theo chiều đi của mình; đi đúng phần đường, làn đường quy định; đội mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, cài quai đúng quy cách.
B: Điều khiển xe đi trên phần đường, làn đường có ít phương tiện tham gia giao thông.
C: Điều khiển xe và đội mũ bảo hiểm ở nơi có biển báo bắt buộc đội mũ bảo hiểm.
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Xe kéo nhau trong trường hợp này đúng quy định không?
A: Không đúng.
B: Đúng.
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Theo hướng mũi tên, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
A: Xe tải, xe con, xe mô tô.
B: Xe con, xe tải, xe mô tô.
C: Xe mô tô, xe con, xe tải.
D: Xe con, xe mô tô, xe tải.
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Biển này có ý nghĩa như thế nào?
A: Chỉ hướng đi phải theo.
B: Biển báo hiệu cho người lái xe biết số lượng làn đường trên mặt đường và hướng đi trên mỗi làn đường phải theo.
C: Chỉ hướng đường phải theo.
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Để tránh đổ, ngã khi điều khiển xe mô tô hai bánh ở nơi đường xấu, nhỏ và hẹp, người lái xe cần xử lý như thế nào?
A: Đi ở tốc độ thấp, quan sát liên tục khoảng cách từ 05 m đến 10 m phía trước để điều chỉnh sớm hướng di chuyển.
B: Trong quá trình di chuyển không nên dùng phanh trước tránh làm khóa bánh dẫn hướng.
C: Không được lắc người sang trái hoặc phải nhiều, trọng tâm cơ thể cần trùng với trọng tâm của xe.
D: Cả ba ý trên.
Đáp án: D
Câu hỏi 12: Theo hướng mũi tên, những hướng nào xe mô tô được phép đi?
A: Cả ba hướng.
B: Hướng 1 và 2.
C: Hướng 1 và 3.
D: Hướng 2 và 3.
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Theo tín hiệu đèn, xe nào đi là đúng quy tắc giao thông?
A: Xe khách, xe mô tô.
B: Xe con, xe tải.
C: Xe tải, xe mô tô.
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Biển nào báo hiệu các phương tiện phải tuân thủ tốc độ tối đa cho phép trên từng làn đường?
A: Biển 1.
B: Biển 2.
C: Cả hai biển.
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Khi điều khiển xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy, những hành vi nào sau đây không được phép?
A: Buông cả hai tay; đứng, nằm trên xe điều khiển xe; sử dụng chân chống hoặc vật khác quệt xuống đường khi xe đang chạy.
B: Chở tối đa hai người phía sau khi chở người bệnh đi cấp cứu, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật, trẻ em dưới 12 tuổi và người già yếu hoặc người khuyết tật.
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Khi gặp biển nào thì xe mô tô hai bánh được đi vào?
A: Không biển nào.
B: Biển 1 và biển 2.
C: Biển 2 và biển 3.
D: Cả ba biển.
Đáp án: C
Câu hỏi 17: Ba biển này có hiệu lực như thế nào?
A: Cấm các loại xe ở biển phụ đi vào.
B: Cấm các loại xe cơ giới đi vào trừ loại xe ở biển phụ.
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Trường hợp người được chở trên xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy không đội "mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy" hoặc không cài quai đúng quy cách (trừ trường hợp chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 06 tuổi, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật) thì việc xử phạt vi phạm hành chính được quy định như thế nào?
A: Không bị xử phạt chỉ bị nhắc nhở.
B: Người được chở không bị xử phạt, chỉ xử phạt người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy.
C: Người được chở bị xử phạt, không xử phạt người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy.
D: Xử phạt cả người điều khiển và người được chở trên xe mô tô, xe gắn máy.
Đáp án: D
Câu hỏi 19: Phương tiện tham gia giao thông đường bộ di chuyển với tốc độ thấp hơn phải đi như thế nào?
A: Đi về bên trái theo chiều đi của mình.
B: Đi về bên phải theo chiều đi của mình.
C: Đi ở bất cứ bên nào nhưng phải bấm đèn cảnh báo nguy hiểm để báo hiệu cho các phương tiện khác.
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Tại đường ngang, cầu chung đường sắt, khi có hiệu lệnh của nhân viên gác chắn, đèn đỏ sáng nhấp nháy, chuông kêu, chắn đường bộ đang dịch chuyển hoặc đã đóng, người tham gia giao thông đường bộ phải làm gì để bảo đảm an toàn?
A: Dừng lại về bên trái đường của mình, trước vạch dừng xe.
B: Dừng lại giữa đường của mình, trước vạch dừng xe.
C: Dừng lại về bên phải đường của mình, trước vạch dừng xe.
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Vạch kẻ đường là gì?
A: Là báo hiệu đường bộ để hỗ trợ cảnh báo nguy hiểm cho người tham gia giao thông đường bộ.
B: Là vạch chỉ sự phân chia làn đường, vị trí hoặc hướng đi, vị trí dừng lại.
C: Là báo hiệu cho người tham gia giao thông đường bộ về các thông tin của đường bộ.
D: Cả ba ý trên.
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào vi phạm quy tắc giao thông?
A: Xe con.
B: Xe tải.
C: Xe con, xe tải.
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Số 50 ghi trên biển báo dưới đây có ý nghĩa như thế nào?
A: Tốc độ tối đa các xe cơ giới được phép chạy.
B: Tốc độ tối thiểu các xe cơ giới được phép chạy.
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe khi chưa thực hiện thu hồi chứng nhận đăng ký xe, biển số xe được quy định như thế nào?
A: Tiếp tục chịu trách nhiệm của chủ xe.
B: Không chịu trách nhiệm sau khi đã chuyển nhượng, trao đổi, tặng, cho.
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Khổ giới hạn của đường bộ được hiểu như thế nào là đúng?
A: Khổ giới hạn của đường bộ là khoảng trống có kích thước giới hạn về chiều rộng, chiều cao của đường bộ để các xe, bao gồm cả hàng hoá xếp trên xe đi qua được an toàn và được xác định theo quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật của đường bộ.
B: Là khoảng trống có kích thước giới hạn về chiều rộng của đường, cầu, bến phà, hầm trên đường bộ để các xe kể cả hàng hóa xếp trên xe đi qua được an toàn.
C: Là khoảng trống có kích thước giới hạn về chiều cao của cầu, bến phà, hầm trên đường bộ để các xe đi qua được an toàn.
Đáp án: A
Đã sao chép!!!