Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số và phép tính trong phạm vi 1 000 - Tập 1
Phép nhân và phép chia - Tập 1
Hình học và đo lường - Tập 1
Thời gian và đơn vị đo thời gian - Tập 1
Giải toán có lời văn và ứng dụng thực tế - Tập 1
Phép chia và giải toán với phép chia - Tập 2
Tiền Việt Nam và ứng dụng thực tế - Tập 2
Đo lường và hình học nâng cao - Tập 2
Thống kê và ôn tập tổng hợp - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép nhân và phép chia - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 3 × 5 =
A: 8
B: 15
C: 12
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 20 : 4 =
A: 6
B: 4
C: 5
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 2 × 6 =
A: 10
B: 14
C: 12
D: 16
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 30 : 5 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Tích của 4 và 7 là:
A: 28
B: 24
C: 21
D: 32
Đáp án: A
Câu hỏi 6: 8 × 0 =
B: 8
C: 1
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 36 : 6 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 9
Đáp án: D
Câu hỏi 8: 5 × 7 =
A: 30
B: 35
C: 25
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 9 × 3 =
A: 27
B: 21
C: 18
D: 24
Đáp án: A
Câu hỏi 10: 42 : 7 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Phép chia nào sau đây có thương là 4?
A: 16 : 2
B: 12 : 4
C: 20 : 5
D: 8 : 4
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 10 × 6 =
A: 60
B: 56
C: 65
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 54 : 9 =
A: 8
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 14: 7 × 4 =
A: 24
B: 28
C: 30
D: 32
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 45 : 5 =
A: 8
B: 10
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Phép tính nào sau đây có tích bằng 36?
A: 6 × 5
B: 4 × 9
C: 3 × 12
D: 9 × 5
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 18 : 3 =
A: 5
B: 6
C: 3
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Kết quả của 6 × 8 là:
A: 56
B: 48
C: 42
D: 52
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 72 : 8 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 0 × 7 =
A: 7
C: 1
D: Không xác định
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 6 × 7 =
A: 42
B: 36
C: 48
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 49 : 7 =
A: 8
B: 6
C: 7
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Tích của 9 và 5 là:
A: 40
B: 45
C: 35
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 64 : 8 =
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 4 × 9 =
A: 36
B: 32
C: 30
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 56 : 7 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 27: Kết quả của 3 × 8 là:
A: 24
B: 21
C: 18
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 63 : 9 =
A: 6
B: 8
C: 9
D: 7
Đáp án: D
Câu hỏi 29: Phép nhân nào sau đây có tích là 40?
A: 5 × 8
B: 6 × 6
C: 7 × 6
D: 9 × 4
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 81 : 9 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 6 × 6 =
A: 30
B: 36
C: 32
D: 28
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 32 : 4 =
A: 6
B: 8
C: 7
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Tích của 2 và 9 là:
A: 16
B: 20
C: 18
D: 21
Đáp án: C
Câu hỏi 34: 18 : 6 =
A: 2
B: 4
C: 3
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 35: 3 × 7 =
A: 24
B: 21
C: 18
D: 28
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 42 : 6 =
A: 8
B: 7
C: 6
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Phép nhân nào có tích là 56?
A: 7 × 7
B: 6 × 8
C: 8 × 7
D: 9 × 6
Đáp án: C
Câu hỏi 38: 16 : 2 =
A: 8
B: 6
C: 4
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 10 × 10 =
A: 100
B: 90
C: 110
D: 99
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 100 : 10 =
A: 11
B: 9
C: 10
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 41: 0 : 5 =
B: 5
C: 1
D: Không chia được
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 20 : 2 =
A: 10
B: 9
C: 12
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 7 × 8 =
A: 56
B: 64
C: 48
D: 54
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 48 : 6 =
A: 7
B: 8
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Phép nhân nào có tích là 24?
A: 4 × 6
B: 3 × 7
C: 5 × 5
D: 2 × 12
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 72 : 9 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 11 × 3 =
A: 33
B: 31
C: 30
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 33 : 3 =
A: 11
B: 10
C: 12
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 8 × 8 =
A: 64
B: 63
C: 72
D: 62
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 12 × 2 =
A: 20
B: 22
C: 24
D: 26
Đáp án: C
Câu hỏi 51: 24 : 2 =
A: 10
B: 11
C: 13
D: 12
Đáp án: D
Câu hỏi 52: 4 × 4 =
A: 16
B: 14
C: 18
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 16 : 4 =
A: 5
B: 4
C: 3
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 9 × 9 =
A: 81
B: 72
C: 99
D: 91
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 6 × 5 =
A: 30
B: 25
C: 35
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 30 : 6 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 8 × 6 =
A: 48
B: 42
C: 52
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 48 : 8 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 7 × 6 =
A: 42
B: 36
C: 48
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 5 × 9 =
A: 45
B: 40
C: 35
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 11 × 2 =
A: 22
B: 24
C: 20
D: 21
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 22 : 2 =
A: 11
B: 10
C: 12
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 3 × 3 =
A: 6
B: 7
C: 9
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 64: 9 : 3 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 4 × 3 =
A: 12
B: 14
C: 16
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 12 : 4 =
A: 4
B: 2
C: 3
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 67: 2 × 2 =
A: 4
B: 3
C: 5
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 4 : 2 =
A: 1
B: 3
C: 2
D: 4
Đáp án: C
Câu hỏi 69: 15 : 5 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 6 × 4 =
A: 24
B: 20
C: 26
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 24 : 6 =
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 72: 8 × 5 =
A: 40
B: 45
C: 35
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 40 : 5 =
A: 6
B: 8
C: 7
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 10 × 2 =
A: 20
B: 22
C: 18
D: 24
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 7 × 3 =
A: 20
B: 21
C: 23
D: 19
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 21 : 7 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 6 × 9 =
A: 54
B: 56
C: 60
D: 52
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 54 : 6 =
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 79: 5 × 6 =
A: 30
B: 32
C: 35
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 9 × 2 =
A: 16
B: 18
C: 20
D: 22
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 18 : 9 =
A: 3
B: 1
C: 2
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 82: 11 × 1 =
A: 11
B: 10
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 11 : 1 =
B: 1
C: 11
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 84: 7 × 2 =
A: 12
B: 14
C: 16
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 14 : 2 =
A: 6
B: 8
C: 7
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 86: 8 × 4 =
A: 32
B: 36
C: 30
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 32 : 8 =
A: 5
B: 4
C: 3
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 6 × 3 =
A: 18
B: 15
C: 20
D: 21
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 10 × 3 =
A: 30
B: 28
C: 32
D: 26
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 30 : 3 =
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 9 × 4 =
A: 36
B: 38
C: 34
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 36 : 9 =
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: D
Đã sao chép!!!