Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 10 - Tập 1
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 - Tập 1
Các số đến 20 - Tập 1
Phép cộng, trừ trong phạm vi 20 - Tập 1
Độ dài – Đo độ dài (cm) - Tập 1
Xem đồng hồ (giờ đúng) - Tập 1
Hình học (vuông, tròn, tam giác) - Tập 1
Các số đến 100 - Tập 2
Phép cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 100- Tập 2
Giải toán có lời văn- Tập 2
Phép nhân – chia bước đầu (nhận biết nhóm, chia đều)- Tập 2
Thống kê đơn giản (bảng, tranh)- Tập 2
Ôn tập cuối năm- Tập 2
Các số trong phạm vi 10, 20, 100
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 10, 20, 100
Phép nhân và phép chia (mức làm quen)
Đại lượng và đo lường
Hình học và xử lý số liệu
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép nhân và phép chia (mức làm quen)
Previous
Next
Câu hỏi 1: 1 + 1 =
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 5 - 2 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 3: 3 + 4 =
A: 7
B: 6
C: 5
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 9 - 1 =
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 5: 2 + 2 =
A: 5
B: 4
C: 3
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 6: 6 - 3 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 7 + 2 =
A: 9
B: 8
C: 10
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 8 - 5 =
A: 3
B: 2
C: 1
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 4 + 5 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 10: 10 - 6 =
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 1 + 5 =
A: 6
B: 5
C: 4
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 7 - 3 =
A: 4
B: 3
C: 2
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 2 + 3 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 9 - 4 =
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 3 + 6 =
A: 8
B: 9
C: 7
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 10 - 1 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 4 + 2 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 8 - 3 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 5 + 4 =
A: 9
B: 10
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 7 - 2 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 2 + 5 =
A: 7
B: 6
C: 5
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 6 - 2 =
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 1 + 6 =
A: 8
B: 6
C: 7
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 24: 10 - 5 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 3 + 3 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 9 - 6 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 4 + 4 =
A: 7
B: 8
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 8 - 2 =
A: 6
B: 5
C: 4
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 2 + 6 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 10 - 4 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 0 + 5 =
A: 4
B: 6
C: 5
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 32: 7 - 5 =
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 1 + 8 =
A: 9
B: 10
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 9 - 2 =
A: 7
B: 6
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 6 + 3 =
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 10 - 0 =
B: 10
C: 9
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 5 + 2 =
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 4 - 3 =
A: 2
B: 1
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 2 + 4 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 9 - 7 =
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 3 + 5 =
A: 7
B: 8
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 8 - 1 =
A: 6
B: 7
C: 5
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 1 + 4 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 44: 6 - 1 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 45: 2 + 7 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 10 - 7 =
A: 4
B: 3
C: 2
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 5 + 1 =
A: 7
B: 6
C: 5
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 4 - 2 =
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 3 + 2 =
A: 6
B: 4
C: 5
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 7 - 4 =
A: 2
B: 3
C: 1
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 1 + 2 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 9 - 3 =
A: 7
B: 6
C: 5
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 53: 6 + 2 =
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 10 - 9 =
A: 1
B: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 2 + 1 =
A: 3
B: 4
C: 2
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 7 - 6 =
A: 2
B: 1
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 4 + 3 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 58: 8 - 4 =
A: 5
B: 4
C: 3
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 59: 3 + 1 =
A: 3
B: 5
C: 4
D: 2
Đáp án: C
Câu hỏi 60: 5 - 0 =
A: 4
B: 5
C: 3
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 0 + 9 =
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 10 - 8 =
A: 2
B: 1
C: 3
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 2 + 0 =
A: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 64: 6 - 4 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 4 + 1 =
A: 4
B: 6
C: 5
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 66: 9 - 0 =
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 67: 1 + 3 =
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 8 - 6 =
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 5 + 3 =
A: 7
B: 8
C: 6
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 7 - 1 =
A: 6
B: 5
C: 7
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 3 + 0 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 6 - 5 =
A: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 0 + 7 =
A: 6
B: 8
C: 7
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 74: 10 - 3 =
A: 7
B: 6
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 4 + 0 =
A: 5
B: 4
C: 3
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 9 - 8 =
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 1 + 9 =
A: 10
B: 11
C: 9
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 6 - 0 =
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 8 - 7 =
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 10 - 2 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 81: 0 + 3 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 7 - 0 =
A: 7
B: 6
C: 8
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 5 - 3 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 9 - 5 =
A: 4
B: 3
C: 2
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 6 + 1 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 8 - 0 =
A: 7
B: 8
C: 6
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 87: 0 + 0 =
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 9 - 9 =
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 1 + 7 =
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Có 2 rổ, mỗi rổ có 3 quả cam. Hỏi có tất cả bao nhiêu quả cam?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 91: Mỗi nhóm có 4 bạn, có 3 nhóm. Tất cả có bao nhiêu bạn?
A: 12
B: 11
C: 13
D: 14
Đáp án: A
Câu hỏi 92: Có 5 gói bánh, mỗi gói có 2 chiếc. Hỏi có tất cả bao nhiêu chiếc bánh?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 93: 3 + 3 + 3 = ?
A: 6
B: 9
C: 12
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 94: 2 + 2 + 2 + 2 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 95: 4 nhóm, mỗi nhóm có 5 bông hoa. Hỏi tất cả có bao nhiêu bông hoa?
A: 20
B: 15
C: 10
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Có 6 cái hộp, mỗi hộp có 2 quả bóng. Có tất cả bao nhiêu quả bóng?
A: 10
B: 12
C: 14
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 97: Có 18 viên bi chia đều vào 3 hộp. Mỗi hộp có bao nhiêu viên?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 98: Có 15 chiếc kẹo chia đều cho 5 bạn. Mỗi bạn được:
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 99: Có 20 cái bánh chia đều cho 4 bạn. Mỗi bạn được:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 100: 2 + 2 + 2 + 2 + 2 = ?
A: 8
B: 10
C: 12
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 101: Có 4 hàng ghế, mỗi hàng có 3 học sinh. Tất cả có bao nhiêu học sinh?
A: 12
B: 10
C: 11
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 102: Có 3 cái kệ, mỗi kệ để 5 quyển sách. Tất cả có bao nhiêu quyển?
A: 10
B: 12
C: 15
D: 20
Đáp án: C
Câu hỏi 103: 6 + 6 + 6 = ?
A: 16
B: 17
C: 18
D: 19
Đáp án: C
Câu hỏi 104: Có 16 quả cam chia đều vào 4 đĩa. Mỗi đĩa có bao nhiêu quả?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 105: Có 12 viên phấn chia đều cho 3 học sinh. Mỗi bạn được:
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 106: 10 + 10 = ?
A: 15
B: 20
C: 25
D: 30
Đáp án: B
Câu hỏi 107: Có 5 bạn, mỗi bạn có 4 quyển vở. Tất cả có bao nhiêu quyển?
A: 15
B: 20
C: 25
D: 30
Đáp án: B
Câu hỏi 108: 7 + 7 = ?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 109: Có 10 quả táo chia đều cho 2 bạn. Mỗi bạn được:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 110: Có 4 nhóm, mỗi nhóm 6 người. Tổng số người là:
A: 24
B: 20
C: 18
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 111: 3 + 3 + 3 + 3 = ?
A: 10
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 112: Có 18 cái bút chia đều vào 6 hộp. Mỗi hộp có mấy cái?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 113: 5 + 5 + 5 = ?
A: 10
B: 15
C: 20
D: 25
Đáp án: B
Câu hỏi 114: 4 x 3 = ?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 115: 20 chia đều cho 5 là:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 116: Có 3 hàng, mỗi hàng 7 cái ghế. Tổng số ghế là:
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 117: 6 x 2 = ?
A: 10
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 118: 16 chia đều cho 4 là:
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 119: 10 chia cho 2 bằng:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 120: 3 nhóm, mỗi nhóm 6 quả bóng. Tổng số quả bóng là:
A: 18
B: 16
C: 15
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 121: 8 + 8 + 8 = ?
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: A
Câu hỏi 122: Có 20 cái bánh chia đều cho 10 người. Mỗi người được:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 123: 2 x 9 = ?
A: 16
B: 18
C: 20
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 124: 15 chia đều cho 3 là:
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 125: 6 + 6 + 6 + 6 = ?
A: 22
B: 23
C: 24
D: 25
Đáp án: C
Câu hỏi 126: 7 x 1 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 127: Có 3 bạn, mỗi bạn có 3 túi kẹo. Tổng số túi là:
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 128: 12 chia cho 6 bằng:
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 129: Có 9 cây bút chia đều cho 3 hộp. Mỗi hộp có:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 130: 10 + 10 + 10 = ?
A: 20
B: 30
C: 40
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 131: 18 chia đều cho 2 là:
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 132: 4 x 4 = ?
A: 16
B: 12
C: 14
D: 18
Đáp án: A
Câu hỏi 133: 20 chia đều cho 2 là:
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: C
Câu hỏi 134: 3 + 3 + 3 + 3 + 3 = ?
A: 12
B: 15
C: 18
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 135: Có 12 quả táo chia cho 2 rổ. Mỗi rổ có:
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 136: 5 x 5 = ?
A: 20
B: 25
C: 30
D: 35
Đáp án: B
Câu hỏi 137: Có 25 quyển sách chia đều cho 5 bạn. Mỗi bạn có:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 138: 9 + 9 + 9 = ?
A: 27
B: 26
C: 28
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 139: 30 chia đều cho 5 là:
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 140: 2 x 6 = ?
A: 10
B: 12
C: 11
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 141: Có 8 quả bóng chia đều vào 4 túi. Mỗi túi có:
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 142: 7 + 7 + 7 + 7 = ?
A: 28
B: 27
C: 26
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 143: 20 chia cho 10 là:
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 144: Có 2 rổ, mỗi rổ có 9 quả táo. Tổng số là:
A: 18
B: 17
C: 19
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 145: 6 x 3 = ?
A: 18
B: 17
C: 16
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 146: 10 + 10 + 10 + 10 = ?
A: 30
B: 40
C: 50
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 147: 40 chia đều cho 5 là:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 148: 5 x 6 = ?
A: 25
B: 30
C: 35
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 149: Có 15 bông hoa chia đều cho 5 lọ. Mỗi lọ có:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 150: 4 + 4 + 4 + 4 + 4 = ?
A: 18
B: 20
C: 22
D: 24
Đáp án: B
Câu hỏi 151: 16 chia đều cho 2 là:
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 152: 3 x 7 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 153: Có 6 nhóm, mỗi nhóm 5 bạn. Tổng là:
A: 30
B: 25
C: 20
D: 35
Đáp án: A
Câu hỏi 154: 18 chia cho 6 là:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 155: 8 x 1 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 156: 9 x 2 = ?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 157: 27 chia đều cho 3 là:
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 158: 4 x 6 = ?
A: 24
B: 26
C: 22
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 159: Có 10 túi, mỗi túi có 2 viên bi. Tổng là:
A: 18
B: 20
C: 22
D: 24
Đáp án: B
Câu hỏi 160: 2 x 7 = ?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 161: 14 chia cho 2 là:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 162: 3 x 8 = ?
A: 24
B: 25
C: 23
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 163: Có 18 học sinh chia thành 6 nhóm. Mỗi nhóm có:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 164: 5 x 4 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: A
Câu hỏi 165: 16 chia đều cho 8 là:
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 166: 2 x 8 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 167: Có 12 quả bóng chia đều cho 4 rổ. Mỗi rổ có:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 168: 3 x 5 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 169: 10 x 1 = ?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 170: 20 chia đều cho 4 là:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 171: 6 x 4 = ?
A: 20
B: 22
C: 24
D: 26
Đáp án: C
Câu hỏi 172: 2 + 2 + 2 + 2 + 2 + 2 = ?
A: 10
B: 12
C: 14
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 173: Có 6 túi bánh, mỗi túi 5 cái. Tổng số bánh là:
A: 25
B: 30
C: 35
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 174: 8 x 2 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 175: 24 chia đều cho 3 là:
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 176: 4 x 5 = ?
A: 20
B: 22
C: 24
D: 26
Đáp án: A
Câu hỏi 177: 2 x 10 = ?
A: 20
B: 18
C: 22
D: 24
Đáp án: A
Câu hỏi 178: 6 + 6 + 6 + 6 + 6 = ?
A: 30
B: 32
C: 34
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 179: 30 chia đều cho 6 là:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 180: 7 x 2 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 181: 28 chia đều cho 7 là:
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 182: 9 x 1 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 183: 36 chia đều cho 4 là:
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 184: 3 x 6 = ?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 21
Đáp án: A
Câu hỏi 185: 2 x 3 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 186: 30 chia cho 3 là:
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 187: 5 x 3 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 188: 6 x 1 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 189: 12 chia cho 4 là:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Đã sao chép!!!