Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 100 - Tập 1
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100 - Tập 1
Xem đồng hồ - Tập 1
Hình học - Tập 1
Ôn tập học kỳ I - Tập 1
Phép cộng và phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 100 - Tập 2
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Đo lường (khối lượng, dung tích, thời gian) - Tập 2
Giải toán có lời văn – Dạng nâng cao - Tập 2
Thống kê và xử lý dữ liệu - Tập 2
Ôn tập cuối năm - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100 - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 45 + 10 = ?
A: 55
B: 54
C: 56
D: 53
Đáp án: A
Câu hỏi 2: 70 - 20 = ?
A: 40
B: 50
C: 60
D: 30
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 35 + 12 = ?
A: 47
B: 46
C: 48
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 90 - 45 = ?
A: 35
B: 45
C: 55
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 66 + 11 = ?
A: 78
B: 77
C: 76
D: 75
Đáp án: B
Câu hỏi 6: 58 - 18 = ?
A: 30
B: 40
C: 20
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 23 + 34 = ?
A: 57
B: 56
C: 58
D: 59
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 81 - 9 = ?
A: 70
B: 72
C: 71
D: 73
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 40 + 40 = ?
A: 70
B: 90
C: 80
D: 100
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 65 - 25 = ?
A: 30
B: 40
C: 35
D: 45
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 50 + 25 = ?
A: 75
B: 70
C: 80
D: 65
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 100 - 60 = ?
A: 30
B: 50
C: 40
D: 60
Đáp án: C
Câu hỏi 13: 39 + 41 = ?
A: 79
B: 80
C: 81
D: 82
Đáp án: C
Câu hỏi 14: 77 - 7 = ?
A: 60
B: 70
C: 67
D: 66
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 33 + 22 = ?
A: 55
B: 56
C: 54
D: 53
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 62 - 26 = ?
A: 36
B: 34
C: 38
D: 32
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 49 + 49 = ?
A: 97
B: 96
C: 98
D: 99
Đáp án: D
Câu hỏi 18: 80 - 10 = ?
A: 60
B: 70
C: 90
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 55 + 25 = ?
A: 90
B: 80
C: 85
D: 75
Đáp án: C
Câu hỏi 20: 72 - 12 = ?
A: 60
B: 62
C: 70
D: 68
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 36 + 19 = ?
A: 55
B: 56
C: 57
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 91 - 41 = ?
A: 49
B: 50
C: 51
D: 48
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 44 + 36 = ?
A: 79
B: 78
C: 77
D: 80
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 63 - 33 = ?
A: 30
B: 40
C: 20
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 11 + 77 = ?
A: 88
B: 87
C: 86
D: 89
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 94 - 64 = ?
A: 30
B: 40
C: 50
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 28 + 28 = ?
A: 56
B: 55
C: 57
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 88 - 18 = ?
A: 60
B: 70
C: 50
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 31 + 48 = ?
A: 79
B: 78
C: 77
D: 80
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 100 - 30 = ?
A: 60
B: 70
C: 80
D: 90
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 27 + 19 = ?
A: 46
B: 45
C: 47
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 74 - 24 = ?
A: 49
B: 50
C: 51
D: 52
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 59 + 16 = ?
A: 75
B: 74
C: 76
D: 73
Đáp án: C
Câu hỏi 34: 81 - 21 = ?
A: 60
B: 61
C: 62
D: 59
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 42 + 37 = ?
A: 79
B: 80
C: 81
D: 78
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 69 - 39 = ?
A: 30
B: 31
C: 29
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 18 + 27 = ?
A: 45
B: 46
C: 44
D: 47
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 61 + 23 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 73 - 13 = ?
A: 60
B: 59
C: 61
D: 62
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 34 + 25 = ?
A: 59
B: 58
C: 60
D: 61
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 55 - 28 = ?
A: 27
B: 26
C: 25
D: 24
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 63 + 14 = ?
A: 77
B: 78
C: 76
D: 75
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 92 - 32 = ?
A: 60
B: 61
C: 59
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 47 + 28 = ?
A: 75
B: 76
C: 77
D: 78
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 80 - 60 = ?
A: 10
B: 20
C: 30
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 33 + 44 = ?
A: 76
B: 77
C: 78
D: 79
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 88 - 44 = ?
A: 45
B: 44
C: 43
D: 46
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 25 + 35 = ?
A: 60
B: 61
C: 62
D: 63
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 90 - 10 = ?
A: 70
B: 80
C: 60
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 50: 62 + 13 = ?
A: 75
B: 74
C: 73
D: 76
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 70 - 25 = ?
A: 45
B: 44
C: 43
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 46 + 12 = ?
A: 58
B: 57
C: 59
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 81 - 56 = ?
A: 25
B: 24
C: 26
D: 23
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 19 + 36 = ?
A: 55
B: 54
C: 53
D: 56
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 65 - 16 = ?
A: 49
B: 48
C: 47
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 73 + 7 = ?
A: 80
B: 81
C: 82
D: 83
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 100 - 50 = ?
A: 45
B: 40
C: 50
D: 60
Đáp án: C
Câu hỏi 58: 54 + 21 = ?
A: 75
B: 76
C: 77
D: 78
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 91 - 11 = ?
A: 80
B: 79
C: 78
D: 81
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 39 + 40 = ?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 85 - 42 = ?
A: 43
B: 42
C: 41
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 20 + 70 = ?
A: 90
B: 80
C: 100
D: 85
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 94 - 29 = ?
A: 65
B: 64
C: 63
D: 66
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 41 + 34 = ?
A: 75
B: 76
C: 77
D: 78
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 88 - 33 = ?
A: 55
B: 56
C: 57
D: 54
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 36 + 17 = ?
A: 53
B: 54
C: 55
D: 56
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 69 - 9 = ?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 58
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 22 + 66 = ?
A: 87
B: 88
C: 89
D: 90
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 57 + 15 = ?
A: 72
B: 71
C: 73
D: 74
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 74 - 27 = ?
A: 47
B: 46
C: 45
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 68 + 19 = ?
A: 87
B: 88
C: 89
D: 86
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 100 - 37 = ?
A: 63
B: 62
C: 61
D: 64
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 41 + 18 = ?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 62
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 93 - 53 = ?
A: 40
B: 41
C: 42
D: 43
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 27 + 33 = ?
A: 60
B: 61
C: 59
D: 62
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 84 - 21 = ?
A: 63
B: 62
C: 64
D: 65
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 44 + 26 = ?
A: 69
B: 70
C: 71
D: 72
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 77 - 44 = ?
A: 33
B: 34
C: 35
D: 32
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 39 + 39 = ?
A: 78
B: 79
C: 77
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 92 - 50 = ?
A: 42
B: 43
C: 41
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 35 + 45 = ?
A: 80
B: 79
C: 81
D: 78
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 83 - 13 = ?
A: 70
B: 71
C: 72
D: 73
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 56 + 34 = ?
A: 90
B: 89
C: 91
D: 88
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 97 - 36 = ?
A: 61
B: 60
C: 62
D: 63
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 18 + 62 = ?
A: 80
B: 81
C: 79
D: 82
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 100 - 80 = ?
A: 20
B: 30
C: 40
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 58 + 14 = ?
A: 71
B: 72
C: 73
D: 74
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 33 + 46 = ?
A: 78
B: 79
C: 77
D: 80
Đáp án: B
Câu hỏi 89: 72 - 34 = ?
A: 38
B: 39
C: 37
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 47 + 18 = ?
A: 64
B: 65
C: 66
D: 67
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 81 - 61 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 69 + 30 = ?
A: 99
B: 100
C: 98
D: 101
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 100 - 69 = ?
A: 31
B: 30
C: 32
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 26 + 53 = ?
A: 79
B: 78
C: 77
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 87 - 48 = ?
A: 39
B: 40
C: 41
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 90 - 60 = ?
A: 30
B: 20
C: 40
D: 50
Đáp án: A
Đã sao chép!!!