Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 100 - Tập 1
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100 - Tập 1
Xem đồng hồ - Tập 1
Hình học - Tập 1
Ôn tập học kỳ I - Tập 1
Phép cộng và phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 100 - Tập 2
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Đo lường (khối lượng, dung tích, thời gian) - Tập 2
Giải toán có lời văn – Dạng nâng cao - Tập 2
Thống kê và xử lý dữ liệu - Tập 2
Ôn tập cuối năm - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Xem đồng hồ - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Kim giờ chỉ số 3, kim phút chỉ số 12. Bây giờ là mấy giờ?
A: 3 giờ
B: 12 giờ
C: 6 giờ
D: 9 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Kim giờ chỉ số 7, kim phút chỉ số 6. Bây giờ là mấy giờ 30 phút?
A: 7 giờ 30 phút
B: 6 giờ 30 phút
C: 8 giờ 30 phút
D: 9 giờ 30 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Đồng hồ chỉ 12 giờ. Kim giờ và kim phút chỉ cùng số. Bây giờ là?
A: 6 giờ
B: 12 giờ
C: 3 giờ
D: 9 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Đồng hồ chỉ 4 giờ. Kim giờ chỉ số mấy?
A: 3
B: 5
C: 4
D: 2
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Kim phút quay một vòng hết bao nhiêu phút?
A: 30 phút
B: 60 phút
C: 45 phút
D: 90 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Kim giờ chỉ số 9, kim phút chỉ số 6. Mấy giờ 30 phút?
A: 8 giờ 30 phút
B: 9 giờ 30 phút
C: 6 giờ 30 phút
D: 7 giờ 30 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Đồng hồ chỉ 6 giờ. Kim phút chỉ số mấy?
A: 6
B: 12
C: 3
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Kim giờ chỉ số 2, kim phút chỉ số 3. Bây giờ là?
A: 2 giờ 15 phút
B: 3 giờ 15 phút
C: 2 giờ
D: 3 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 1 tiếng có bao nhiêu phút?
A: 30 phút
B: 45 phút
C: 60 phút
D: 90 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Kim phút chỉ số 9 là mấy phút?
A: 30 phút
B: 45 phút
C: 60 phút
D: 15 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Kim phút chỉ số 3 là bao nhiêu phút?
A: 30 phút
B: 15 phút
C: 45 phút
D: 20 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Kim giờ chỉ 1, kim phút chỉ 6. Bây giờ là mấy giờ 30 phút?
A: 1 giờ 30 phút
B: 6 giờ 30 phút
C: 12 giờ 30 phút
D: 2 giờ 30 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Kim phút chỉ 12 là mấy phút?
A: 60 phút
B: 0 phút
C: 30 phút
D: 15 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Kim phút chỉ 6 là mấy phút?
A: 15 phút
B: 45 phút
C: 30 phút
D: 0 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 15 phút là kim phút chỉ số mấy?
A: 12
B: 3
C: 6
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 45 phút là kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 17: 30 phút là kim phút chỉ số mấy?
A: 6
B: 3
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Đồng hồ chỉ 5 giờ. Kim giờ chỉ số mấy?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Kim giờ chỉ số 8, kim phút chỉ số 12. Bây giờ là?
A: 9 giờ
B: 8 giờ
C: 7 giờ
D: 6 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Kim giờ chỉ số 10, kim phút chỉ số 6. Mấy giờ 30 phút?
A: 9 giờ 30 phút
B: 11 giờ 30 phút
C: 10 giờ 30 phút
D: 12 giờ 30 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Kim phút chỉ số 1 là mấy phút?
A: 1 phút
B: 2 phút
C: 5 phút
D: 10 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 22: Kim phút chỉ số 2 là mấy phút?
A: 10 phút
B: 15 phút
C: 5 phút
D: 20 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Kim phút chỉ số 4 là mấy phút?
A: 20 phút
B: 15 phút
C: 10 phút
D: 25 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Kim phút chỉ số 5 là mấy phút?
A: 30 phút
B: 25 phút
C: 35 phút
D: 40 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Đồng hồ chỉ 7 giờ 30 phút, kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Đồng hồ chỉ 4 giờ 15 phút, kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Đồng hồ chỉ 6 giờ 45 phút, kim phút chỉ số mấy?
A: 6
B: 9
C: 12
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Đồng hồ chỉ 2 giờ 30 phút, kim phút chỉ số mấy?
A: 6
B: 3
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Kim giờ chỉ số 11, kim phút chỉ số 3. Bây giờ là mấy giờ 15 phút?
A: 10 giờ 15 phút
B: 11 giờ 15 phút
C: 12 giờ 15 phút
D: 9 giờ 15 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 30: Kim giờ chỉ số 1, kim phút chỉ số 9. Bây giờ là mấy giờ 45 phút?
A: 2 giờ 45 phút
B: 1 giờ 45 phút
C: 3 giờ 45 phút
D: 12 giờ 45 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Đồng hồ chỉ 8 giờ 15 phút, kim phút chỉ số?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Đồng hồ chỉ 10 giờ 30 phút, kim phút chỉ số?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 1 giờ 15 phút là khi kim phút chỉ?
A: 6
B: 3
C: 9
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 12 giờ 45 phút là khi kim phút chỉ?
A: 9
B: 6
C: 3
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Nếu bây giờ là 4 giờ 15 phút, thì kim giờ ở giữa số mấy và mấy?
A: 3 và 4
B: 4 và 5
C: 5 và 6
D: 2 và 3
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Nếu bây giờ là 9 giờ 30 phút, thì kim giờ ở giữa số mấy và mấy?
A: 8 và 9
B: 9 và 10
C: 10 và 11
D: 7 và 8
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Đồng hồ có bao nhiêu số?
A: 10
B: 12
C: 24
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Một ngày có bao nhiêu giờ?
A: 24
B: 12
C: 60
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 1 giờ có bao nhiêu phút?
A: 30
B: 60
C: 90
D: 120
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 1 phút có bao nhiêu giây?
A: 30
B: 60
C: 90
D: 100
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 7 giờ 45 phút là khi kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 42: Đồng hồ chỉ 3 giờ, kim phút chỉ số mấy?
A: 12
B: 3
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Đồng hồ chỉ 3 giờ 30 phút, kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Nếu kim phút quay từ số 12 đến số 6, là bao nhiêu phút?
A: 15
B: 30
C: 45
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Nếu kim phút quay từ số 3 đến số 9 là bao nhiêu phút?
A: 30
B: 20
C: 15
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Khi kim phút quay 1 vòng, kim giờ dịch chuyển bao nhiêu số?
A: 1
B: 2
D: 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 6 giờ 15 phút là khi kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 8 giờ 30 phút là khi kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 11 giờ 45 phút là khi kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 2 giờ là khi kim giờ chỉ số mấy?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 51: Nếu kim phút chỉ 12 và kim giờ chỉ 5 thì mấy giờ?
A: 4 giờ
B: 6 giờ
C: 5 giờ
D: 7 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Nếu kim phút chỉ 6 và kim giờ chỉ 10 thì mấy giờ 30 phút?
A: 10 giờ
B: 9 giờ 30 phút
C: 10 giờ 30 phút
D: 11 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 53: Đồng hồ chỉ 12 giờ, kim nào trùng nhau?
A: Kim phút và kim giờ
B: Kim giờ và kim giây
C: Kim phút và kim giây
D: Cả ba kim
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Khi kim phút chỉ số 3, ta nói là?
A: 15 phút
B: 30 phút
C: 45 phút
D: 60 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Đồng hồ chỉ 10 giờ 15 phút, kim giờ ở giữa số mấy?
A: 10 và 11
B: 9 và 10
C: 11 và 12
D: 10 và 12
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Đồng hồ chỉ 5 giờ 45 phút, kim phút chỉ số?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 57: 1/4 giờ là mấy phút?
A: 15 phút
B: 30 phút
C: 45 phút
D: 60 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 1/2 giờ là mấy phút?
A: 20 phút
B: 30 phút
C: 45 phút
D: 60 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 59: 3/4 giờ là mấy phút?
A: 45 phút
B: 60 phút
C: 30 phút
D: 15 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Kim giờ chỉ giữa số 7 và 8, kim phút chỉ số 6. Bây giờ là?
A: 7 giờ
B: 7 giờ 30 phút
C: 8 giờ
D: 6 giờ 30 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Kim giờ chỉ giữa 2 và 3, kim phút chỉ 6. Mấy giờ?
A: 3 giờ
B: 2 giờ 30 phút
C: 2 giờ
D: 1 giờ 30 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Kim phút chỉ số 10 là mấy phút?
A: 50 phút
B: 55 phút
C: 40 phút
D: 45 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Kim phút chỉ số 11 là mấy phút?
A: 50 phút
B: 55 phút
C: 45 phút
D: 60 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 64: Kim phút chỉ số 8 là mấy phút?
A: 35 phút
B: 40 phút
C: 30 phút
D: 25 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 65: Kim phút chỉ số 7 là mấy phút?
A: 35 phút
B: 40 phút
C: 45 phút
D: 30 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 66: Đồng hồ có mấy kim?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 67: Kim ngắn chỉ gì?
A: Giờ
B: Phút
C: Giây
D: Không gì cả
Đáp án: A
Câu hỏi 68: Kim dài chỉ gì?
A: Phút
B: Giờ
C: Giây
D: Cả giờ và phút
Đáp án: A
Câu hỏi 69: Kim giây chỉ gì?
A: Phút
B: Giờ
C: Giây
D: Tốc độ
Đáp án: C
Câu hỏi 70: Khi đồng hồ kêu "tích tắc", đó là kim gì đang chạy?
A: Kim giờ
B: Kim phút
C: Kim giây
D: Kim dừng
Đáp án: C
Câu hỏi 71: 5 giờ 15 phút là khi kim giờ gần số nào?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 7 giờ 30 phút là khi kim giờ nằm giữa số nào?
A: 6 và 7
B: 7 và 8
C: 8 và 9
D: 5 và 6
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Kim phút chỉ số 0 là số nào?
A: 12
C: 6
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Đồng hồ chỉ 6 giờ, kim giờ chỉ số?
A: 3
B: 9
C: 6
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 75: Đồng hồ chỉ 9 giờ, kim phút chỉ số?
A: 9
B: 3
C: 6
D: 12
Đáp án: D
Câu hỏi 76: Đồng hồ chỉ 12 giờ 30 phút, kim phút chỉ số?
A: 6
B: 3
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Đồng hồ chỉ 4 giờ 45 phút, kim phút chỉ số?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 78: 8 giờ 15 phút là khi kim phút chỉ?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Kim giờ di chuyển từ số này sang số khác mất bao lâu?
A: 30 phút
B: 1 giờ
C: 60 phút
D: Cả B và C đúng
Đáp án: D
Câu hỏi 80: 1 phút kim giây quay được mấy vòng?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Kim phút chỉ 5 là mấy phút?
A: 25
B: 20
C: 15
D: 30
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Kim phút chỉ 7 là mấy phút?
A: 30
B: 35
C: 40
D: 45
Đáp án: B
Câu hỏi 83: Kim phút chỉ 8 là mấy phút?
A: 35
B: 40
C: 45
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Kim phút chỉ 9 là mấy phút?
A: 45
B: 40
C: 35
D: 30
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Kim phút chỉ 10 là mấy phút?
A: 45
B: 50
C: 55
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Kim phút chỉ 11 là mấy phút?
A: 50
B: 55
C: 60
D: 65
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Đồng hồ chỉ 1 giờ 45 phút, kim phút chỉ số mấy?
A: 3
B: 6
C: 9
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 88: 10 giờ 15 phút thì kim giờ gần số?
A: 10
B: 11
C: 9
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 11 giờ 30 phút thì kim giờ nằm giữa số?
A: 10 và 11
B: 11 và 12
C: 12 và 1
D: 9 và 10
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 3 giờ 30 phút thì kim giờ nằm giữa số?
A: 2 và 3
B: 3 và 4
C: 4 và 5
D: 5 và 6
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 9 giờ 15 phút là khi kim phút chỉ số?
A: 6
B: 9
C: 12
D: 3
Đáp án: D
Câu hỏi 92: 4 giờ 45 phút thì kim phút chỉ?
A: 6
B: 3
C: 9
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Kim phút quay được 15 phút thì qua bao nhiêu số?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Kim phút quay được 30 phút thì qua bao nhiêu số?
A: 3
B: 6
C: 5
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Kim phút quay được 45 phút thì qua bao nhiêu số?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Kim phút quay được 60 phút thì qua bao nhiêu số?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 97: Kim giờ quay được 1 vòng là mấy giờ?
A: 6 giờ
B: 12 giờ
C: 24 giờ
D: 60 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 98: Kim phút quay được 1 vòng là mấy phút?
A: 60 phút
B: 30 phút
C: 90 phút
D: 15 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 99: Kim giờ chỉ số 12, kim phút chỉ số 6 là mấy giờ?
A: 6 giờ
B: 12 giờ 30 phút
C: 3 giờ
D: 1 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 100: Kim giờ chỉ số 9, kim phút chỉ số 12 là mấy giờ?
A: 6 giờ
B: 12 giờ
C: 9 giờ
D: 3 giờ
Đáp án: C
Đã sao chép!!!