Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 100 - Tập 1
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100 - Tập 1
Xem đồng hồ - Tập 1
Hình học - Tập 1
Ôn tập học kỳ I - Tập 1
Phép cộng và phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 100 - Tập 2
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Đo lường (khối lượng, dung tích, thời gian) - Tập 2
Giải toán có lời văn – Dạng nâng cao - Tập 2
Thống kê và xử lý dữ liệu - Tập 2
Ôn tập cuối năm - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng và phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 100 - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: 45 + 27 = ?
A: 62
B: 72
C: 73
D: 74
Đáp án: D
Câu hỏi 2: 89 - 46 = ?
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 3: 58 + 16 = ?
A: 73
B: 74
C: 75
D: 76
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 94 - 37 = ?
A: 57
B: 58
C: 59
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 5: 63 + 28 = ?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: B
Câu hỏi 6: 75 - 39 = ?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 49 + 35 = ?
A: 84
B: 85
C: 83
D: 82
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 68 - 29 = ?
A: 39
B: 40
C: 41
D: 42
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 33 + 47 = ?
A: 79
B: 80
C: 81
D: 82
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 82 - 45 = ?
A: 36
B: 37
C: 38
D: 39
Đáp án: D
Câu hỏi 11: 56 + 38 = ?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 90 - 67 = ?
A: 22
B: 23
C: 24
D: 25
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 67 + 19 = ?
A: 85
B: 86
C: 87
D: 88
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 74 - 28 = ?
A: 46
B: 47
C: 48
D: 49
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 35 + 46 = ?
A: 81
B: 80
C: 82
D: 83
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 88 - 29 = ?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 62
Đáp án: C
Câu hỏi 17: 66 + 27 = ?
A: 93
B: 92
C: 94
D: 91
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 77 - 35 = ?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 59 + 24 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 86 - 48 = ?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 42 + 39 = ?
A: 81
B: 80
C: 79
D: 78
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 64 - 25 = ?
A: 39
B: 40
C: 41
D: 42
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 57 + 29 = ?
A: 86
B: 87
C: 88
D: 89
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 91 - 53 = ?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: C
Câu hỏi 25: 48 + 36 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 79 - 34 = ?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 33 + 58 = ?
A: 91
B: 90
C: 92
D: 89
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 73 - 26 = ?
A: 46
B: 47
C: 48
D: 49
Đáp án: C
Câu hỏi 29: 65 + 19 = ?
A: 84
B: 83
C: 82
D: 81
Đáp án: C
Câu hỏi 30: 88 - 59 = ?
A: 29
B: 30
C: 31
D: 32
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 54 + 29 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 96 - 47 = ?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 38 + 46 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: C
Câu hỏi 34: 92 - 38 = ?
A: 53
B: 54
C: 55
D: 56
Đáp án: C
Câu hỏi 35: 27 + 58 = ?
A: 84
B: 85
C: 86
D: 87
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 81 - 23 = ?
A: 58
B: 59
C: 60
D: 61
Đáp án: C
Câu hỏi 37: 49 + 42 = ?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 75 - 48 = ?
A: 26
B: 27
C: 28
D: 29
Đáp án: D
Câu hỏi 39: 66 + 18 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: C
Câu hỏi 40: 94 - 57 = ?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 45 + 39 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: C
Câu hỏi 42: 73 - 35 = ?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 62 + 17 = ?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: C
Câu hỏi 44: 87 - 28 = ?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 62
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 31 + 46 = ?
A: 76
B: 77
C: 78
D: 79
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 88 - 42 = ?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: C
Câu hỏi 47: 64 + 15 = ?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 79 - 37 = ?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 52 + 36 = ?
A: 87
B: 86
C: 85
D: 88
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 95 - 67 = ?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 58 + 32 = ?
A: 89
B: 90
C: 91
D: 92
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 87 - 46 = ?
A: 40
B: 41
C: 42
D: 43
Đáp án: B
Câu hỏi 53: 29 + 64 = ?
A: 92
B: 91
C: 90
D: 93
Đáp án: C
Câu hỏi 54: 83 - 27 = ?
A: 55
B: 56
C: 57
D: 58
Đáp án: C
Câu hỏi 55: 35 + 59 = ?
A: 94
B: 93
C: 92
D: 91
Đáp án: B
Câu hỏi 56: 66 - 18 = ?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 44 + 38 = ?
A: 81
B: 82
C: 83
D: 84
Đáp án: C
Câu hỏi 58: 72 - 36 = ?
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 59: 53 + 29 = ?
A: 82
B: 81
C: 80
D: 83
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 91 - 66 = ?
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: C
Câu hỏi 61: 47 + 46 = ?
A: 91
B: 92
C: 93
D: 94
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 88 - 53 = ?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 68 + 21 = ?
A: 88
B: 89
C: 90
D: 91
Đáp án: C
Câu hỏi 64: 79 - 31 = ?
A: 47
B: 48
C: 49
D: 50
Đáp án: C
Câu hỏi 65: 55 + 39 = ?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 84 - 57 = ?
A: 26
B: 27
C: 28
D: 29
Đáp án: C
Câu hỏi 67: 61 + 24 = ?
A: 85
B: 84
C: 86
D: 87
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 96 - 69 = ?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: C
Câu hỏi 69: 43 + 48 = ?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 89 - 64 = ?
A: 25
B: 26
C: 27
D: 28
Đáp án: C
Câu hỏi 71: 38 + 56 = ?
A: 94
B: 93
C: 92
D: 91
Đáp án: C
Câu hỏi 72: 72 - 43 = ?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: D
Câu hỏi 73: 67 + 25 = ?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 84 - 38 = ?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: C
Câu hỏi 75: 95 - 29 = ?
A: 65
B: 66
C: 67
D: 68
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 46 + 34 = ?
A: 80
B: 81
C: 82
D: 83
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 69 - 48 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 55 + 42 = ?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 88 - 63 = ?
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: C
Câu hỏi 80: 37 + 58 = ?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 91 - 36 = ?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 57
Đáp án: D
Câu hỏi 82: 65 + 28 = ?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 72 - 47 = ?
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 53 + 31 = ?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: C
Câu hỏi 85: 89 - 58 = ?
A: 30
B: 31
C: 32
D: 33
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 62 + 36 = ?
A: 97
B: 96
C: 98
D: 99
Đáp án: C
Câu hỏi 87: 94 - 65 = ?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 49 + 45 = ?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 87 - 53 = ?
A: 33
B: 34
C: 35
D: 36
Đáp án: C
Câu hỏi 90: 36 + 59 = ?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 76 - 28 = ?
A: 47
B: 48
C: 49
D: 50
Đáp án: C
Câu hỏi 92: 41 + 38 = ?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: B
Câu hỏi 93: 66 - 19 = ?
A: 46
B: 47
C: 48
D: 49
Đáp án: C
Câu hỏi 94: 58 + 23 = ?
A: 80
B: 81
C: 82
D: 83
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 85 - 56 = ?
A: 29
B: 30
C: 31
D: 32
Đáp án: C
Câu hỏi 96: 67 + 18 = ?
A: 84
B: 85
C: 86
D: 87
Đáp án: B
Câu hỏi 97: 79 - 41 = ?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: C
Câu hỏi 98: 44 + 36 = ?
A: 79
B: 80
C: 81
D: 82
Đáp án: B
Câu hỏi 99: 93 - 55 = ?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: C
Đã sao chép!!!