Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 100 - Tập 1
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100 - Tập 1
Xem đồng hồ - Tập 1
Hình học - Tập 1
Ôn tập học kỳ I - Tập 1
Phép cộng và phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 100 - Tập 2
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Đo lường (khối lượng, dung tích, thời gian) - Tập 2
Giải toán có lời văn – Dạng nâng cao - Tập 2
Thống kê và xử lý dữ liệu - Tập 2
Ôn tập cuối năm - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: 345 + 267 = ?
A: 611
B: 612
C: 613
D: 614
Đáp án: C
Câu hỏi 2: 879 - 458 = ?
A: 420
B: 421
C: 422
D: 423
Đáp án: B
Câu hỏi 3: 234 + 589 = ?
A: 822
B: 823
C: 824
D: 825
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 764 - 389 = ?
A: 374
B: 375
C: 376
D: 377
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 618 + 247 = ?
A: 864
B: 865
C: 866
D: 867
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 902 - 537 = ?
A: 364
B: 365
C: 366
D: 367
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 415 + 386 = ?
A: 800
B: 801
C: 802
D: 803
Đáp án: C
Câu hỏi 8: 738 - 292 = ?
A: 445
B: 446
C: 447
D: 448
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 289 + 674 = ?
A: 962
B: 963
C: 964
D: 965
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 900 - 438 = ?
A: 461
B: 462
C: 463
D: 464
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 351 + 278 = ?
A: 628
B: 629
C: 630
D: 631
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 872 - 439 = ?
A: 432
B: 433
C: 434
D: 435
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 294 + 705 = ?
A: 998
B: 999
C: 1000
D: 1001
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 786 - 378 = ?
A: 407
B: 408
C: 409
D: 410
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 467 + 315 = ?
A: 781
B: 782
C: 783
D: 784
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 921 - 464 = ?
A: 456
B: 457
C: 458
D: 459
Đáp án: C
Câu hỏi 17: 648 + 229 = ?
A: 876
B: 877
C: 878
D: 879
Đáp án: C
Câu hỏi 18: 753 - 285 = ?
A: 467
B: 468
C: 469
D: 470
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 325 + 514 = ?
A: 838
B: 839
C: 840
D: 841
Đáp án: C
Câu hỏi 20: 892 - 476 = ?
A: 415
B: 416
C: 417
D: 418
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 473 + 198 = ?
A: 670
B: 671
C: 672
D: 673
Đáp án: C
Câu hỏi 22: 781 - 327 = ?
A: 453
B: 454
C: 455
D: 456
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 234 + 758 = ?
A: 991
B: 992
C: 993
D: 994
Đáp án: C
Câu hỏi 24: 840 - 279 = ?
A: 560
B: 561
C: 562
D: 563
Đáp án: C
Câu hỏi 25: 625 + 139 = ?
A: 763
B: 764
C: 765
D: 766
Đáp án: C
Câu hỏi 26: 905 - 378 = ?
A: 526
B: 527
C: 528
D: 529
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 489 + 342 = ?
A: 830
B: 831
C: 832
D: 833
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 768 - 243 = ?
A: 524
B: 525
C: 526
D: 527
Đáp án: C
Câu hỏi 29: 257 + 369 = ?
A: 625
B: 626
C: 627
D: 628
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 816 - 349 = ?
A: 466
B: 467
C: 468
D: 469
Đáp án: C
Câu hỏi 31: 193 + 586 = ?
A: 778
B: 779
C: 780
D: 781
Đáp án: C
Câu hỏi 32: 963 - 547 = ?
A: 414
B: 415
C: 416
D: 417
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 624 + 358 = ?
A: 981
B: 982
C: 983
D: 984
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 703 - 326 = ?
A: 376
B: 377
C: 378
D: 379
Đáp án: C
Câu hỏi 35: 478 + 317 = ?
A: 794
B: 795
C: 796
D: 797
Đáp án: C
Câu hỏi 36: 894 - 455 = ?
A: 438
B: 439
C: 440
D: 441
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 239 + 648 = ?
A: 886
B: 887
C: 888
D: 889
Đáp án: C
Câu hỏi 38: 742 - 375 = ?
A: 366
B: 367
C: 368
D: 369
Đáp án: C
Câu hỏi 39: 398 + 564 = ?
A: 961
B: 962
C: 963
D: 964
Đáp án: C
Câu hỏi 40: 971 - 635 = ?
A: 335
B: 336
C: 337
D: 338
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 328 + 469 = ?
A: 796
B: 797
C: 798
D: 799
Đáp án: C
Câu hỏi 42: 826 - 437 = ?
A: 388
B: 389
C: 390
D: 391
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 517 + 348 = ?
A: 863
B: 864
C: 865
D: 866
Đáp án: C
Câu hỏi 44: 915 - 528 = ?
A: 386
B: 387
C: 388
D: 389
Đáp án: C
Câu hỏi 45: 214 + 685 = ?
A: 899
B: 900
C: 901
D: 902
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 763 - 458 = ?
A: 304
B: 305
C: 306
D: 307
Đáp án: C
Câu hỏi 47: 373 + 296 = ?
A: 668
B: 669
C: 670
D: 671
Đáp án: C
Câu hỏi 48: 842 - 379 = ?
A: 462
B: 463
C: 464
D: 465
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 446 + 318 = ?
A: 763
B: 764
C: 765
D: 766
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 914 - 537 = ?
A: 376
B: 377
C: 378
D: 379
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 519 + 287 = ?
A: 805
B: 806
C: 807
D: 808
Đáp án: C
Câu hỏi 52: 799 - 364 = ?
A: 434
B: 435
C: 436
D: 437
Đáp án: C
Câu hỏi 53: 627 + 158 = ?
A: 784
B: 785
C: 786
D: 787
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 942 - 576 = ?
A: 365
B: 366
C: 367
D: 368
Đáp án: C
Câu hỏi 55: 391 + 489 = ?
A: 878
B: 879
C: 880
D: 881
Đáp án: C
Câu hỏi 56: 878 - 409 = ?
A: 468
B: 469
C: 470
D: 471
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 312 + 638 = ?
A: 948
B: 949
C: 950
D: 951
Đáp án: C
Câu hỏi 58: 693 - 327 = ?
A: 365
B: 366
C: 367
D: 368
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 259 + 734 = ?
A: 991
B: 992
C: 993
D: 994
Đáp án: C
Câu hỏi 60: 889 - 478 = ?
A: 409
B: 410
C: 411
D: 412
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 488 + 397 = ?
A: 884
B: 885
C: 886
D: 887
Đáp án: C
Câu hỏi 62: 715 - 283 = ?
A: 431
B: 432
C: 433
D: 434
Đáp án: C
Câu hỏi 63: 629 + 248 = ?
A: 875
B: 876
C: 877
D: 878
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 971 - 564 = ?
A: 406
B: 407
C: 408
D: 409
Đáp án: C
Câu hỏi 65: 318 + 479 = ?
A: 796
B: 797
C: 798
D: 799
Đáp án: C
Câu hỏi 66: 888 - 523 = ?
A: 364
B: 365
C: 366
D: 367
Đáp án: B
Câu hỏi 67: 243 + 738 = ?
A: 980
B: 981
C: 982
D: 983
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 829 - 471 = ?
A: 357
B: 358
C: 359
D: 360
Đáp án: C
Câu hỏi 69: 595 + 389 = ?
A: 983
B: 984
C: 985
D: 986
Đáp án: C
Câu hỏi 70: 913 - 526 = ?
A: 386
B: 387
C: 388
D: 389
Đáp án: B
Câu hỏi 71: 287 + 615 = ?
A: 901
B: 902
C: 903
D: 904
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 954 - 637 = ?
A: 316
B: 317
C: 318
D: 319
Đáp án: C
Câu hỏi 73: 439 + 492 = ?
A: 930
B: 931
C: 932
D: 933
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 822 - 347 = ?
A: 474
B: 475
C: 476
D: 477
Đáp án: C
Câu hỏi 75: 562 + 418 = ?
A: 979
B: 980
C: 981
D: 982
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 931 - 464 = ?
A: 466
B: 467
C: 468
D: 469
Đáp án: C
Câu hỏi 77: 328 + 649 = ?
A: 976
B: 977
C: 978
D: 979
Đáp án: C
Câu hỏi 78: 765 - 427 = ?
A: 337
B: 338
C: 339
D: 340
Đáp án: C
Câu hỏi 79: 513 + 289 = ?
A: 801
B: 802
C: 803
D: 804
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 864 - 528 = ?
A: 335
B: 336
C: 337
D: 338
Đáp án: C
Câu hỏi 81: 417 + 382 = ?
A: 798
B: 799
C: 800
D: 801
Đáp án: C
Câu hỏi 82: 957 - 586 = ?
A: 370
B: 371
C: 372
D: 373
Đáp án: B
Câu hỏi 83: 224 + 758 = ?
A: 981
B: 982
C: 983
D: 984
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 862 - 419 = ?
A: 441
B: 442
C: 443
D: 444
Đáp án: C
Câu hỏi 85: 537 + 398 = ?
A: 933
B: 934
C: 935
D: 936
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 904 - 536 = ?
A: 367
B: 368
C: 369
D: 370
Đáp án: C
Câu hỏi 87: 645 + 237 = ?
A: 881
B: 882
C: 883
D: 884
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 789 - 348 = ?
A: 440
B: 441
C: 442
D: 443
Đáp án: C
Câu hỏi 89: 358 + 497 = ?
A: 854
B: 855
C: 856
D: 857
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 931 - 573 = ?
A: 357
B: 358
C: 359
D: 360
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 682 + 138 = ?
A: 819
B: 820
C: 821
D: 822
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 846 - 493 = ?
A: 352
B: 353
C: 354
D: 355
Đáp án: C
Câu hỏi 93: 423 + 529 = ?
A: 951
B: 952
C: 953
D: 954
Đáp án: C
Câu hỏi 94: 978 - 641 = ?
A: 336
B: 337
C: 338
D: 339
Đáp án: B
Câu hỏi 95: 296 + 617 = ?
A: 912
B: 913
C: 914
D: 915
Đáp án: B
Câu hỏi 96: 705 - 467 = ?
A: 237
B: 238
C: 239
D: 240
Đáp án: C
Câu hỏi 97: 183 + 769 = ?
A: 950
B: 951
C: 952
D: 953
Đáp án: B
Câu hỏi 98: 512 + 383 = ?
A: 894
B: 895
C: 896
D: 897
Đáp án: C
Câu hỏi 99: 999 - 478 = ?
A: 520
B: 521
C: 522
D: 523
Đáp án: B
Đã sao chép!!!