Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo độ dài
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo khối lượng
Chủ đề chưa đặt tên (685d259094e4caae82015103)
Phép cộng và phép trừ số thập phân
Phép nhân và phép chia số thập phân
Đo lường và Hình học
Tỉ số, phần trăm và đại lượng tỉ lệ
Thống kê và biểu đồ
Ôn tập cuối học kỳ
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Bảng đơn vị đo khối lượng
Previous
Next
Câu hỏi 1: 1 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 10 kg
B: 100 kg
C: 1000 kg
D: 10000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 2: 1 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 10 g
B: 100 g
C: 1000 g
D: 10000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 1 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 10 mg
B: 100 mg
C: 1000 mg
D: 10000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 1 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 1 kg
B: 10 kg
C: 100 kg
D: 1000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 5: 1 yến bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 1 kg
B: 10 kg
C: 100 kg
D: 1000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 6: 5 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 5 kg
B: 50 kg
C: 500 kg
D: 5000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 7: 7 yến bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 70 kg
B: 700 kg
C: 7 kg
D: 7000 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 2 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 200 kg
B: 20 kg
C: 2000 kg
D: 20 000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 1 tạ bằng bao nhiêu gam?
A: 1000 g
B: 10 000 g
C: 100 000 g
D: 1 000 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 3 yến bằng bao nhiêu gam?
A: 30 000 g
B: 3 000 g
C: 300 g
D: 300 000 g
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 4000 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 4 kg
B: 40 kg
C: 400 kg
D: 4000 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 2 tạ bằng bao nhiêu gam?
A: 2000 g
B: 20 000 g
C: 200 000 g
D: 2 000 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 13: 0,5 kg bằng bao nhiêu gam?
A: 5 g
B: 50 g
C: 500 g
D: 5000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 14: 7000 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 7 g
B: 70 g
C: 700 g
D: 7000 g
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 100 kg bằng bao nhiêu gam?
A: 1000 g
B: 10 000 g
C: 100 000 g
D: 1 000 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 16: 2 yến bằng bao nhiêu gam?
A: 20 000 g
B: 2000 g
C: 200 g
D: 200 000 g
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 10 tạ bằng bao nhiêu tấn?
A: 10 tấn
B: 1 tấn
C: 0,1 tấn
D: 0,01 tấn
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 4 yến bằng bao nhiêu tạ?
A: 0,4 tạ
B: 4 tạ
C: 40 tạ
D: 0,04 tạ
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 5000 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 50 kg
B: 5 kg
C: 500 kg
D: 0,5 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 600 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 6 g
B: 0,6 g
C: 60 g
D: 600 g
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 1 tấn bằng bao nhiêu yến?
A: 10 yến
B: 100 yến
C: 1000 yến
D: 10000 yến
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 1 tấn bằng bao nhiêu tạ?
A: 1 tạ
B: 10 tạ
C: 100 tạ
D: 1000 tạ
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 12000 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 1,2 kg
B: 12 kg
C: 120 kg
D: 1200 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 1 yến bằng bao nhiêu gam?
A: 1000 g
B: 10 000 g
C: 100 000 g
D: 100 g
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 2500 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 25 kg
B: 250 kg
C: 2,5 kg
D: 0,25 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 26: 4 tạ bằng bao nhiêu gam?
A: 4000 g
B: 40 000 g
C: 400 000 g
D: 4 000 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 27: 5 kilôgam bằng bao nhiêu miligam?
A: 500 mg
B: 5000 mg
C: 500 000 mg
D: 5 000 000 mg
Đáp án: D
Câu hỏi 28: 0,05 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 5 kg
B: 50 kg
C: 500 kg
D: 0,5 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 0,1 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 1 g
B: 10 g
C: 100 g
D: 1000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 30: 200 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 2000 mg
B: 20 000 mg
C: 200 000 mg
D: 2 000 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 31: 1 gam bằng bao nhiêu yến?
A: 0,0001 yến
B: 0,00001 yến
C: 0,001 yến
D: 0,01 yến
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 7 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 70 kg
B: 700 kg
C: 7 kg
D: 7000 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 15 000 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 15 g
B: 150 g
C: 1500 g
D: 1,5 g
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 0,2 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 2 g
B: 20 g
C: 200 g
D: 2000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 35: 50 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 500 mg
B: 5000 mg
C: 50 000 mg
D: 500 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 36: 1 tấn bằng bao nhiêu gam?
A: 10 000 g
B: 100 000 g
C: 1 000 000 g
D: 10 000 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 37: 1 kilôgam bằng bao nhiêu miligam?
A: 10 000 mg
B: 100 000 mg
C: 1 000 000 mg
D: 10 000 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 38: 0,6 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 6 g
B: 60 g
C: 600 g
D: 6000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 39: 200 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 2 g
B: 0,2 g
C: 20 g
D: 200 g
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 3 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 3 kg
B: 30 kg
C: 300 kg
D: 3000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 400 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 4 kg
B: 0,4 kg
C: 40 kg
D: 0,04 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 0,5 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 5 kg
B: 50 kg
C: 500 kg
D: 0,5 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 1 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 0,001 g
B: 0,01 g
C: 0,1 g
D: 1 g
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 2 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 20 g
B: 200 g
C: 2000 g
D: 20 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 45: 3 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 30 kg
B: 300 kg
C: 3000 kg
D: 30000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 46: 80 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 800 mg
B: 8000 mg
C: 80 000 mg
D: 8 000 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 47: 6 yến bằng bao nhiêu tạ?
A: 0,6 tạ
B: 6 tạ
C: 60 tạ
D: 600 tạ
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 500 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 0,05 g
B: 0,5 g
C: 5 g
D: 50 g
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 2000 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 2 kg
B: 20 kg
C: 200 kg
D: 0,2 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 1 kilôgam bằng bao nhiêu tạ?
A: 0,01 tạ
B: 0,1 tạ
C: 0,001 tạ
D: 0,0001 tạ
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 2 tạ bằng bao nhiêu yến?
A: 0,2 yến
B: 2 yến
C: 20 yến
D: 200 yến
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 6 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 60 g
B: 600 g
C: 6000 g
D: 60 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 53: 5 tạ bằng bao nhiêu gam?
A: 5000 g
B: 50 000 g
C: 500 000 g
D: 5 000 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 54: 400 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 0,4 g
B: 0,04 g
C: 4 g
D: 40 g
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 30 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 300 mg
B: 3000 mg
C: 30 000 mg
D: 300 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 56: 8 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 80 kg
B: 800 kg
C: 8000 kg
D: 80 000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 57: 2500 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 2,5 g
B: 25 g
C: 250 g
D: 0,25 g
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 0,3 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 3 g
B: 30 g
C: 300 g
D: 3000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 59: 2 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 2 kg
B: 20 kg
C: 200 kg
D: 2000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 60: 4 yến bằng bao nhiêu gam?
A: 400 g
B: 4000 g
C: 40 000 g
D: 400 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 61: 150 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 1500 mg
B: 15 000 mg
C: 150 000 mg
D: 1 500 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 62: 0,8 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 8 kg
B: 80 kg
C: 800 kg
D: 0,8 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 7 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 70 g
B: 700 g
C: 7000 g
D: 70 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 64: 0,02 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 2 kg
B: 20 kg
C: 200 kg
D: 0,2 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 100 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 1 g
B: 0,1 g
C: 0,01 g
D: 10 g
Đáp án: C
Câu hỏi 66: 4 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 40 kg
B: 400 kg
C: 4000 kg
D: 40 000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 67: 1200 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 1,2 kg
B: 12 kg
C: 120 kg
D: 0,12 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 6000 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 6 g
B: 60 g
C: 600 g
D: 0,6 g
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 5 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 500 g
B: 50 g
C: 5000 g
D: 50 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 70: 900 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 0,9 kg
B: 9 kg
C: 90 kg
D: 0,09 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 2 tấn bằng bao nhiêu tạ?
A: 2 tạ
B: 10 tạ
C: 20 tạ
D: 200 tạ
Đáp án: C
Câu hỏi 72: 3 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 30 g
B: 300 g
C: 3000 g
D: 30 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 73: 250 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 2,5 g
B: 0,25 g
C: 25 g
D: 250 g
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 6 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 6 kg
B: 60 kg
C: 600 kg
D: 6000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 75: 1000 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 0,1 kg
B: 1 kg
C: 10 kg
D: 100 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 4 yến bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 4 kg
B: 40 kg
C: 400 kg
D: 4000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 30 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 300 g
B: 3000 g
C: 30 000 g
D: 300 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 78: 0,25 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 2,5 g
B: 25 g
C: 250 g
D: 2500 g
Đáp án: C
Câu hỏi 79: 1000 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 0,1 g
B: 1 g
C: 10 g
D: 100 g
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 3 tạ bằng bao nhiêu yến?
A: 0,3 yến
B: 3 yến
C: 30 yến
D: 300 yến
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 0,04 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 4 kg
B: 40 kg
C: 400 kg
D: 0,4 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 82: 500 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 5000 mg
B: 50 000 mg
C: 500 000 mg
D: 5 000 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 83: 2 kilôgam bằng bao nhiêu miligam?
A: 2000 mg
B: 20 000 mg
C: 200 000 mg
D: 2 000 000 mg
Đáp án: D
Câu hỏi 84: 0,6 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 6 kg
B: 60 kg
C: 600 kg
D: 0,6 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 4 tấn bằng bao nhiêu tạ?
A: 4 tạ
B: 10 tạ
C: 20 tạ
D: 40 tạ
Đáp án: D
Câu hỏi 86: 300 gam bằng bao nhiêu miligam?
A: 3000 mg
B: 30 000 mg
C: 300 000 mg
D: 3 000 000 mg
Đáp án: C
Câu hỏi 87: 100 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 0,01 kg
B: 0,1 kg
C: 1 kg
D: 10 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 9 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 90 g
B: 900 g
C: 9000 g
D: 90 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 89: 2 tạ bằng bao nhiêu tấn?
A: 2 tấn
B: 0,2 tấn
C: 0,02 tấn
D: 0,002 tấn
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 5000 miligam bằng bao nhiêu gam?
A: 5 g
B: 50 g
C: 500 g
D: 0,5 g
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 2 yến bằng bao nhiêu tạ?
A: 0,2 tạ
B: 2 tạ
C: 20 tạ
D: 200 tạ
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 400 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 4000 g
B: 40 000 g
C: 400 000 g
D: 4 000 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 93: 30 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 0,03 kg
B: 0,3 kg
C: 3 kg
D: 0,003 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 5 tạ bằng bao nhiêu tấn?
A: 0,05 tấn
B: 0,5 tấn
C: 5 tấn
D: 50 tấn
Đáp án: B
Câu hỏi 95: 6 tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 60 kg
B: 600 kg
C: 6000 kg
D: 60 000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 96: 50 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 500 g
B: 5000 g
C: 50 000 g
D: 500 000 g
Đáp án: C
Đã sao chép!!!