Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo độ dài
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo khối lượng
Chủ đề chưa đặt tên (685d259094e4caae82015103)
Phép cộng và phép trừ số thập phân
Phép nhân và phép chia số thập phân
Đo lường và Hình học
Tỉ số, phần trăm và đại lượng tỉ lệ
Thống kê và biểu đồ
Ôn tập cuối học kỳ
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng và phép trừ số thập phân
Previous
Next
Câu hỏi 1: 2,5 + 1,3 =
A: 3,8
B: 3,7
C: 3,9
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 2: 3,7 - 2,1 =
A: 1,6
B: 1,5
C: 1,7
D: 1,8
Đáp án: A
Câu hỏi 3: 5,6 + 0,4 =
A: 6,0
B: 6,1
C: 6,2
D: 6,4
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 4,25 - 1,5 =
A: 2,65
B: 2,75
C: 2,85
D: 2,95
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 0,7 + 0,3 =
A: 1,0
B: 0,9
C: 1,1
D: 1,3
Đáp án: A
Câu hỏi 6: 1,8 - 0,5 =
A: 1,3
B: 1,4
C: 1,2
D: 1,5
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 0,35 + 0,15 =
A: 0,4
B: 0,5
C: 0,45
D: 0,6
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 2,7 - 1,4 =
A: 1,3
B: 1,2
C: 1,4
D: 1,5
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 7,9 + 1,1 =
A: 9,0
B: 8,9
C: 9,1
D: 8,0
Đáp án: A
Câu hỏi 10: 3,5 - 1,8 =
A: 1,7
B: 2,7
C: 2,5
D: 1,8
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 5,55 + 2,45 =
A: 7,9
B: 8,0
C: 7,99
D: 7,95
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 4,6 - 2,5 =
A: 2,1
B: 2,0
C: 2,2
D: 2,5
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 0,8 + 1,2 =
A: 1,9
B: 2,0
C: 2,1
D: 2,2
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 2,05 + 0,95 =
A: 3,0
B: 3,1
C: 3,05
D: 2,9
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 7,7 - 2,2 =
A: 5,5
B: 5,4
C: 5,6
D: 5,7
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 0,4 + 0,25 =
A: 0,65
B: 0,55
C: 0,64
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 6,2 - 1,2 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 2,25 + 1,75 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 3,9
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 9,1 - 2,6 =
A: 6,5
B: 6,4
C: 6,3
D: 7,5
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 1,6 + 1,4 =
A: 2,8
B: 3,0
C: 3,2
D: 3,1
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 8,9 - 5,4 =
A: 3,5
B: 4,5
C: 3,4
D: 4,4
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 0,45 + 0,55 =
A: 1,0
B: 1,1
C: 0,9
D: 1,2
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 2,6 - 0,9 =
A: 1,7
B: 1,8
C: 1,9
D: 1,6
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 5,8 + 1,2 =
A: 6,9
B: 7,0
C: 7,1
D: 7,2
Đáp án: C
Câu hỏi 25: 4,5 - 2,5 =
A: 2,0
B: 1,0
C: 3,0
D: 2,5
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 0,8 + 2,1 =
A: 2,9
B: 3,0
C: 2,8
D: 2,7
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 6,0 - 3,4 =
A: 2,5
B: 2,4
C: 2,6
D: 2,7
Đáp án: C
Câu hỏi 28: 1,2 + 1,8 =
A: 3,0
B: 2,0
C: 2,8
D: 3,1
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 7,7 - 7,1 =
A: 0,7
B: 0,6
C: 0,5
D: 0,8
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 3,8 + 1,7 =
A: 5,5
B: 5,6
C: 5,4
D: 5,3
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 8,8 - 1,9 =
A: 6,9
B: 6,8
C: 6,7
D: 7,1
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 0,9 + 2,5 =
A: 3,4
B: 3,5
C: 3,3
D: 3,2
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 6,2 - 2,2 =
A: 4,0
B: 4,2
C: 4,3
D: 4,4
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 2,1 + 3,6 =
A: 5,7
B: 5,6
C: 5,5
D: 5,4
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 4,0 - 2,3 =
A: 1,7
B: 1,6
C: 1,5
D: 1,8
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 0,4 + 0,8 =
A: 1,1
B: 1,2
C: 1,0
D: 0,9
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 8,5 - 1,6 =
A: 6,8
B: 6,9
C: 6,7
D: 6,6
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 1,6 + 2,7 =
A: 4,3
B: 4,2
C: 4,1
D: 4,4
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 5,5 - 2,2 =
A: 3,3
B: 3,4
C: 3,5
D: 3,2
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 2,4 + 1,8 =
A: 4,1
B: 4,2
C: 4,3
D: 4,0
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 6,7 - 4,2 =
A: 2,5
B: 2,6
C: 2,7
D: 2,4
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 0,8 + 0,8 =
A: 1,5
B: 1,6
C: 1,7
D: 1,8
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 7,2 - 2,7 =
A: 4,5
B: 4,6
C: 4,7
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 3,5 + 3,5 =
A: 7,0
B: 6,9
C: 7,1
D: 7,2
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 5,9 - 1,9 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 4,2
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 0,5 + 1,6 =
A: 2,0
B: 2,1
C: 2,2
D: 2,3
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 7,6 - 3,1 =
A: 4,5
B: 4,4
C: 4,3
D: 4,6
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 2,7 + 2,6 =
A: 5,2
B: 5,3
C: 5,4
D: 5,5
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 8,1 - 2,3 =
A: 5,8
B: 5,7
C: 5,6
D: 5,9
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 0,7 + 1,2 =
A: 1,9
B: 2,0
C: 2,1
D: 2,2
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 4,8 - 0,8 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 4,2
D: 4,3
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 0,6 + 0,9 =
A: 1,3
B: 1,4
C: 1,5
D: 1,2
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 2,8 - 1,8 =
A: 1,0
B: 1,1
C: 1,2
D: 1,3
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 0,75 + 0,25 =
A: 0,9
B: 1,0
C: 1,1
D: 1,2
Đáp án: B
Câu hỏi 55: 3,6 - 1,6 =
A: 2,0
B: 2,1
C: 2,2
D: 2,3
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 5,7 + 2,3 =
A: 8,0
B: 8,1
C: 8,2
D: 8,3
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 1,2 - 1,1 =
A: 0,1
B: 0,2
C: 0,3
D: 0,0
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 4,2 + 1,5 =
A: 5,7
B: 5,8
C: 5,9
D: 6,0
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 7,4 - 2,4 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 5,2
D: 5,3
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 2,5 + 2,5 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 5,2
D: 5,3
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 0,9 + 1,8 =
A: 2,6
B: 2,7
C: 2,8
D: 2,9
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 5,5 - 2,5 =
A: 3,0
B: 2,0
C: 2,1
D: 3,1
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 6,1 + 1,9 =
A: 8,0
B: 8,1
C: 8,2
D: 8,3
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 4,3 - 1,3 =
A: 3,0
B: 3,1
C: 3,2
D: 3,3
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 3,7 + 2,2 =
A: 5,9
B: 5,8
C: 5,7
D: 5,6
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 8,0 - 2,4 =
A: 5,6
B: 5,5
C: 5,7
D: 5,8
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 2,6 + 1,9 =
A: 4,5
B: 4,6
C: 4,7
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 6,5 - 2,5 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 4,2
D: 4,3
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 0,7 + 0,5 =
A: 1,2
B: 1,1
C: 1,0
D: 1,3
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 3,8 - 1,8 =
A: 2,0
B: 2,1
C: 2,2
D: 2,3
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 4,9 + 3,1 =
A: 8,0
B: 7,9
C: 8,1
D: 8,2
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 5,4 - 2,2 =
A: 3,2
B: 3,1
C: 3,3
D: 3,4
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 1,5 + 1,2 =
A: 2,7
B: 2,6
C: 2,5
D: 2,8
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 7,8 - 3,8 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 4,2
D: 4,3
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 0,85 + 1,15 =
A: 2,0
B: 2,1
C: 2,2
D: 2,3
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 3,4 - 2,3 =
A: 1,1
B: 1,0
C: 1,2
D: 1,3
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 5,1 + 2,9 =
A: 8,0
B: 7,9
C: 8,1
D: 8,2
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 6,7 - 3,2 =
A: 3,5
B: 3,4
C: 3,6
D: 3,7
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 0,6 + 1,6 =
A: 2,2
B: 2,0
C: 2,1
D: 2,3
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 2,2 - 1,2 =
A: 1,0
B: 1,1
C: 1,2
D: 1,3
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 4,3 + 2,5 =
A: 6,8
B: 6,7
C: 6,9
D: 6,6
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 3,6 - 1,2 =
A: 2,4
B: 2,3
C: 2,2
D: 2,5
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 2,5 + 2,0 =
A: 4,5
B: 4,4
C: 4,3
D: 4,2
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 8,5 - 4,5 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 4,2
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 0,4 + 1,5 =
A: 1,9
B: 1,8
C: 1,7
D: 1,6
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 6,8 - 2,8 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 4,2
D: 4,3
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 0,95 + 0,05 =
A: 1,0
B: 1,1
C: 1,2
D: 1,05
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 4,9 - 1,9 =
A: 3,0
B: 3,1
C: 3,2
D: 3,3
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 2,7 + 2,1 =
A: 4,8
B: 4,9
C: 4,7
D: 4,6
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 7,2 - 2,4 =
A: 4,8
B: 4,7
C: 4,9
D: 4,6
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 3,2 + 1,8 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 4,8
D: 4,7
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 6,4 - 2,2 =
A: 4,2
B: 4,1
C: 4,3
D: 4,0
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 0,55 + 0,45 =
A: 1,0
B: 1,1
C: 1,2
D: 1,05
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 5,7 - 3,7 =
A: 2,0
B: 2,1
C: 2,2
D: 2,3
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 4,1 + 2,9 =
A: 7,0
B: 6,9
C: 7,1
D: 7,2
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 0,6 + 0,8 =
A: 1,4
B: 1,3
C: 1,2
D: 1,1
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 7,5 - 2,5 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 5,2
D: 5,3
Đáp án: A
Câu hỏi 98: 1,9 + 1,1 =
A: 3,0
B: 3,1
C: 3,2
D: 3,3
Đáp án: A
Câu hỏi 99: 6,8 - 5,5 =
A: 1,3
B: 1,2
C: 1,1
D: 1,0
Đáp án: A
Đã sao chép!!!