Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo độ dài
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo khối lượng
Chủ đề chưa đặt tên (685d259094e4caae82015103)
Phép cộng và phép trừ số thập phân
Phép nhân và phép chia số thập phân
Đo lường và Hình học
Tỉ số, phần trăm và đại lượng tỉ lệ
Thống kê và biểu đồ
Ôn tập cuối học kỳ
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Đo lường và Hình học
Previous
Next
Câu hỏi 1: 1 m² bằng bao nhiêu dm²?
A: 10 dm²
B: 100 dm²
C: 1000 dm²
D: 10000 dm²
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 1 ha bằng bao nhiêu m²?
A: 100 m²
B: 1 000 m²
C: 10 000 m²
D: 100 000 m²
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 1 km² bằng bao nhiêu m²?
A: 10 000 m²
B: 100 000 m²
C: 1 000 000 m²
D: 10 000 000 m²
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 1 m² bằng bao nhiêu cm²?
A: 100 cm²
B: 1000 cm²
C: 10 000 cm²
D: 100 000 cm²
Đáp án: C
Câu hỏi 5: 1 dm² bằng bao nhiêu cm²?
A: 10 cm²
B: 100 cm²
C: 1 000 cm²
D: 10 000 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Chu vi hình vuông cạnh 5 cm là:
A: 10 cm
B: 15 cm
C: 20 cm
D: 25 cm
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Diện tích hình vuông cạnh 6 cm là:
A: 12 cm²
B: 36 cm²
C: 24 cm²
D: 18 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Chu vi hình chữ nhật có chiều dài 8 cm, chiều rộng 5 cm là:
A: 13 cm
B: 26 cm
C: 40 cm
D: 18 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Diện tích hình chữ nhật có chiều dài 12 cm, chiều rộng 3 cm là:
A: 15 cm²
B: 36 cm²
C: 24 cm²
D: 48 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 1 giờ bằng bao nhiêu phút?
A: 10 phút
B: 60 phút
C: 100 phút
D: 30 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 1 phút bằng bao nhiêu giây?
A: 10 giây
B: 60 giây
C: 100 giây
D: 120 giây
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 1 ngày có bao nhiêu giờ?
A: 10 giờ
B: 12 giờ
C: 24 giờ
D: 36 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 13: 1 tuần có bao nhiêu ngày?
A: 5 ngày
B: 6 ngày
C: 7 ngày
D: 8 ngày
Đáp án: C
Câu hỏi 14: 2 giờ 15 phút = … phút
A: 125 phút
B: 135 phút
C: 115 phút
D: 120 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 3600 giây bằng bao nhiêu phút?
A: 36 phút
B: 60 phút
C: 600 phút
D: 6 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Chu vi hình tam giác đều cạnh 9 cm là:
A: 18 cm
B: 27 cm
C: 36 cm
D: 9 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Diện tích hình vuông cạnh 0,5 m là:
A: 0,5 m²
B: 0,25 m²
C: 1,25 m²
D: 2,5 m²
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 1 tháng 2 tuần có bao nhiêu ngày? (tháng 30 ngày)
A: 37 ngày
B: 44 ngày
C: 31 ngày
D: 45 ngày
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Hình chữ nhật có chiều dài 4 cm, chiều rộng 2 cm. Chu vi là:
A: 8 cm
B: 10 cm
C: 12 cm
D: 14 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Diện tích hình tam giác có đáy 8 cm, chiều cao 3 cm là:
A: 24 cm²
B: 12 cm²
C: 10 cm²
D: 16 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 1 m² bằng bao nhiêu mm²?
A: 1 000 mm²
B: 10 000 mm²
C: 1 000 000 mm²
D: 10 000 000 mm²
Đáp án: C
Câu hỏi 22: 3 dm² bằng bao nhiêu cm²?
A: 30 cm²
B: 300 cm²
C: 3 000 cm²
D: 3000 mm²
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Một hình vuông cạnh 10 cm có diện tích là:
A: 10 cm²
B: 40 cm²
C: 100 cm²
D: 20 cm²
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Chu vi hình chữ nhật có chiều dài 15 cm, chiều rộng 7 cm là:
A: 44 cm
B: 22 cm
C: 66 cm
D: 30 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Một miếng đất hình chữ nhật dài 40 m, rộng 20 m. Diện tích là:
A: 800 m²
B: 400 m²
C: 60 m²
D: 200 m²
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 0,5 giờ bằng bao nhiêu phút?
A: 20 phút
B: 25 phút
C: 30 phút
D: 50 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 27: 1 quý có bao nhiêu tháng?
A: 1 tháng
B: 2 tháng
C: 3 tháng
D: 4 tháng
Đáp án: C
Câu hỏi 28: Diện tích hình tam giác đáy 5 dm, cao 6 dm là:
A: 15 dm²
B: 30 dm²
C: 60 dm²
D: 25 dm²
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 2 giờ 45 phút bằng bao nhiêu phút?
A: 125 phút
B: 165 phút
C: 120 phút
D: 135 phút
Đáp án: D
Câu hỏi 30: 1 km² bằng bao nhiêu ha?
A: 10 ha
B: 100 ha
C: 1000 ha
D: 10 000 ha
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Diện tích hình chữ nhật dài 12 dm, rộng 5 dm là:
A: 17 dm²
B: 60 dm²
C: 60 cm²
D: 70 dm²
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Chu vi hình vuông cạnh 3 m là:
A: 6 m
B: 9 m
C: 12 m
D: 15 m
Đáp án: C
Câu hỏi 33: 1 năm có bao nhiêu tuần?
A: 50 tuần
B: 52 tuần
C: 54 tuần
D: 48 tuần
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 1 thế kỷ bằng bao nhiêu năm?
A: 10 năm
B: 100 năm
C: 1000 năm
D: 10000 năm
Đáp án: B
Câu hỏi 35: Diện tích hình chữ nhật dài 3,5 m, rộng 2 m là:
A: 5,5 m²
B: 7 m²
C: 10 m²
D: 6,5 m²
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Chu vi hình tam giác có ba cạnh lần lượt 5 cm, 7 cm, 9 cm là:
A: 21 cm
B: 20 cm
C: 18 cm
D: 16 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 1 năm có bao nhiêu ngày (năm thường)?
A: 360 ngày
B: 366 ngày
C: 365 ngày
D: 364 ngày
Đáp án: C
Câu hỏi 38: 1 thập kỷ bằng bao nhiêu năm?
A: 1 năm
B: 5 năm
C: 10 năm
D: 20 năm
Đáp án: C
Câu hỏi 39: Một hình vuông cạnh 7 cm, diện tích là:
A: 49 cm²
B: 14 cm²
C: 21 cm²
D: 28 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 1 tháng 15 ngày bằng bao nhiêu ngày?
A: 35 ngày
B: 45 ngày
C: 40 ngày
D: 30 ngày
Đáp án: C
Câu hỏi 41: Chu vi hình vuông cạnh 8 m là:
A: 24 m
B: 32 m
C: 16 m
D: 64 m
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 1 phút 30 giây bằng bao nhiêu giây?
A: 90 giây
B: 60 giây
C: 120 giây
D: 180 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Diện tích hình tam giác đáy 12 cm, cao 10 cm là:
A: 60 cm²
B: 120 cm²
C: 24 cm²
D: 6 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 1 ngày 3 giờ bằng bao nhiêu giờ?
A: 27 giờ
B: 25 giờ
C: 23 giờ
D: 24 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Chu vi hình chữ nhật dài 7 m, rộng 2 m là:
A: 18 m
B: 21 m
C: 20 m
D: 14 m
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Diện tích hình chữ nhật dài 9 dm, rộng 4 dm là:
A: 13 dm²
B: 36 dm²
C: 35 dm²
D: 32 dm²
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 1 thế kỷ bằng bao nhiêu thập kỷ?
A: 1 thập kỷ
B: 5 thập kỷ
C: 10 thập kỷ
D: 20 thập kỷ
Đáp án: C
Câu hỏi 48: 1 ha bằng bao nhiêu a?
A: 1 a
B: 10 a
C: 100 a
D: 1000 a
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Chu vi hình vuông cạnh 11 dm là:
A: 44 dm
B: 22 dm
C: 55 dm
D: 33 dm
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Diện tích hình vuông cạnh 9 dm là:
A: 81 dm²
B: 18 dm²
C: 27 dm²
D: 36 dm²
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 1 ngày 8 giờ bằng bao nhiêu giờ?
A: 8 giờ
B: 16 giờ
C: 24 giờ
D: 32 giờ
Đáp án: D
Câu hỏi 52: 1 quý bằng bao nhiêu tuần?
A: 10 tuần
B: 12 tuần
C: 13 tuần
D: 3 tuần
Đáp án: C
Câu hỏi 53: 1 tháng 3 tuần bằng bao nhiêu ngày (tháng 30 ngày)?
A: 51 ngày
B: 30 ngày
C: 21 ngày
D: 33 ngày
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Một hình chữ nhật dài 13 cm, rộng 7 cm, diện tích là:
A: 20 cm²
B: 91 cm²
C: 21 cm²
D: 76 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Chu vi hình chữ nhật dài 12 m, rộng 4 m là:
A: 16 m
B: 32 m
C: 24 m
D: 34 m
Đáp án: D
Câu hỏi 56: 1 thế kỷ bằng bao nhiêu quý?
A: 400 quý
B: 300 quý
C: 200 quý
D: 100 quý
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Diện tích hình tam giác đáy 15 cm, cao 8 cm là:
A: 120 cm²
B: 60 cm²
C: 112 cm²
D: 80 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 58: 2 giờ 30 phút bằng bao nhiêu phút?
A: 120 phút
B: 135 phút
C: 150 phút
D: 140 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 59: 1 m² bằng bao nhiêu a?
A: 0,01 a
B: 0,1 a
C: 1 a
D: 10 a
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Chu vi hình vuông cạnh 2,5 m là:
A: 5 m
B: 7,5 m
C: 10 m
D: 15 m
Đáp án: C
Câu hỏi 61: 1 tháng 3 ngày bằng bao nhiêu ngày (tháng 31 ngày)?
A: 34 ngày
B: 31 ngày
C: 3 ngày
D: 30 ngày
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Diện tích hình chữ nhật dài 5,5 m, rộng 2 m là:
A: 7,5 m²
B: 11 m²
C: 10 m²
D: 12 m²
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 0,25 m² bằng bao nhiêu dm²?
A: 2,5 dm²
B: 25 dm²
C: 250 dm²
D: 2500 dm²
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 1 giờ 45 phút bằng bao nhiêu phút?
A: 100 phút
B: 90 phút
C: 105 phút
D: 120 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Chu vi hình tam giác đều cạnh 13 cm là:
A: 26 cm
B: 39 cm
C: 36 cm
D: 42 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 2 ha bằng bao nhiêu m²?
A: 200 m²
B: 2000 m²
C: 20 000 m²
D: 2 000 000 m²
Đáp án: C
Câu hỏi 67: 1 ngày 12 giờ bằng bao nhiêu giờ?
A: 12 giờ
B: 24 giờ
C: 36 giờ
D: 48 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Diện tích hình vuông cạnh 1,5 m là:
A: 2,25 m²
B: 2,5 m²
C: 1,5 m²
D: 1,25 m²
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 1 quý bằng bao nhiêu tháng?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: C
Câu hỏi 70: Chu vi hình chữ nhật dài 9 m, rộng 2 m là:
A: 11 m
B: 13 m
C: 18 m
D: 22 m
Đáp án: C
Câu hỏi 71: 3 giờ 20 phút bằng bao nhiêu phút?
A: 200 phút
B: 180 phút
C: 120 phút
D: 100 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 72: Diện tích hình chữ nhật dài 14 cm, rộng 6 cm là:
A: 20 cm²
B: 84 cm²
C: 21 cm²
D: 76 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 1 ngày 4 giờ bằng bao nhiêu giờ?
A: 28 giờ
B: 24 giờ
C: 20 giờ
D: 8 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Chu vi hình vuông cạnh 6 dm là:
A: 24 dm
B: 36 dm
C: 18 dm
D: 12 dm
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 1 quý bằng bao nhiêu ngày (tính 3 tháng 30 ngày)?
A: 90 ngày
B: 60 ngày
C: 45 ngày
D: 120 ngày
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Diện tích hình vuông cạnh 0,2 m là:
A: 0,02 m²
B: 0,04 m²
C: 0,2 m²
D: 0,04 dm²
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 1 a bằng bao nhiêu m²?
A: 1 m²
B: 10 m²
C: 100 m²
D: 1000 m²
Đáp án: C
Câu hỏi 78: Chu vi hình tam giác đều cạnh 20 cm là:
A: 60 cm
B: 40 cm
C: 80 cm
D: 30 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 2,5 giờ bằng bao nhiêu phút?
A: 120 phút
B: 130 phút
C: 140 phút
D: 150 phút
Đáp án: D
Câu hỏi 80: Diện tích hình chữ nhật dài 20 cm, rộng 5 cm là:
A: 100 cm²
B: 25 cm²
C: 15 cm²
D: 105 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 1 phút 45 giây bằng bao nhiêu giây?
A: 60 giây
B: 105 giây
C: 90 giây
D: 115 giây
Đáp án: B
Câu hỏi 82: Chu vi hình chữ nhật dài 11 dm, rộng 4 dm là:
A: 30 dm
B: 15 dm
C: 20 dm
D: 32 dm
Đáp án: D
Câu hỏi 83: 1 năm 2 tháng bằng bao nhiêu tháng?
A: 10 tháng
B: 12 tháng
C: 14 tháng
D: 24 tháng
Đáp án: C
Câu hỏi 84: Diện tích hình tam giác đáy 20 cm, cao 7 cm là:
A: 140 cm²
B: 70 cm²
C: 35 cm²
D: 77 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 1 thế kỷ bằng bao nhiêu tháng?
A: 1200 tháng
B: 2400 tháng
C: 600 tháng
D: 1000 tháng
Đáp án: A
Câu hỏi 86: Chu vi hình vuông cạnh 9 m là:
A: 36 m
B: 18 m
C: 27 m
D: 12 m
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 3 giờ 45 phút bằng bao nhiêu phút?
A: 225 phút
B: 235 phút
C: 240 phút
D: 145 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Diện tích hình vuông cạnh 10 dm là:
A: 100 dm²
B: 10 dm²
C: 20 dm²
D: 110 dm²
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 1 tháng 20 ngày bằng bao nhiêu ngày (tháng 31 ngày)?
A: 41 ngày
B: 51 ngày
C: 51 ngày
D: 30 ngày
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Chu vi hình chữ nhật dài 8 m, rộng 5 m là:
A: 26 m
B: 40 m
C: 32 m
D: 30 m
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 2 ha bằng bao nhiêu a?
A: 2 a
B: 10 a
C: 20 a
D: 200 a
Đáp án: D
Câu hỏi 92: Diện tích hình tam giác đáy 25 cm, cao 8 cm là:
A: 200 cm²
B: 100 cm²
C: 90 cm²
D: 150 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 93: 2 giờ 30 phút bằng bao nhiêu giây?
A: 9 000 giây
B: 8 000 giây
C: 7 000 giây
D: 10 000 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Chu vi hình vuông cạnh 2,3 m là:
A: 9,2 m
B: 4,6 m
C: 8,6 m
D: 2,3 m
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 1 tháng 5 tuần bằng bao nhiêu ngày (tháng 30 ngày)?
A: 65 ngày
B: 35 ngày
C: 45 ngày
D: 55 ngày
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Diện tích hình vuông cạnh 4,5 m là:
A: 20,25 m²
B: 9 m²
C: 18 m²
D: 25,5 m²
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 1 ha bằng bao nhiêu dm²?
A: 10 000 dm²
B: 100 000 dm²
C: 1 000 000 dm²
D: 10 000 000 dm²
Đáp án: C
Câu hỏi 98: Chu vi hình chữ nhật dài 6 m, rộng 4 m là:
A: 16 m
B: 18 m
C: 20 m
D: 22 m
Đáp án: C
Câu hỏi 99: 2 ngày 8 giờ bằng bao nhiêu giờ?
A: 36 giờ
B: 24 giờ
C: 32 giờ
D: 40 giờ
Đáp án: A
Đã sao chép!!!