Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo độ dài
Số và chữ số trong hệ thập phân
Bảng đơn vị đo khối lượng
Chủ đề chưa đặt tên (685d259094e4caae82015103)
Phép cộng và phép trừ số thập phân
Phép nhân và phép chia số thập phân
Đo lường và Hình học
Tỉ số, phần trăm và đại lượng tỉ lệ
Thống kê và biểu đồ
Ôn tập cuối học kỳ
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Ôn tập cuối học kỳ
Previous
Next
Câu hỏi 1: 1 km = … m?
A: 10
B: 100
C: 1000
D: 10000
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Số thập phân nào lớn nhất: 0,6; 0,9; 0,8; 0,7?
A: 0,6
B: 0,9
C: 0,8
D: 0,7
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Chu vi hình vuông cạnh 7 cm là:
A: 14 cm
B: 21 cm
C: 28 cm
D: 35 cm
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 30% của 200 là:
A: 30
B: 40
C: 50
D: 60
Đáp án: D
Câu hỏi 5: 1 m² = … cm²?
A: 10
B: 100
C: 1000
D: 10 000
Đáp án: D
Câu hỏi 6: 1 tấn = … kg?
A: 100
B: 1000
C: 10 000
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 1 giờ = … phút?
A: 10
B: 60
C: 100
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Diện tích hình chữ nhật dài 8 cm, rộng 5 cm là:
A: 13 cm²
B: 30 cm²
C: 40 cm²
D: 48 cm²
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 0,2 + 0,6 =
A: 0,4
B: 0,6
C: 0,8
D: 1,2
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 1 ha = … m²?
A: 100
B: 1 000
C: 10 000
D: 100 000
Đáp án: C
Câu hỏi 11: 120% của 50 là:
A: 60
B: 70
C: 50
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 2,5 x 4 =
A: 8
B: 10
C: 9
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Số nào là số thập phân?
A: 2/3
B: 0,75
C: 3:4
D: 2%
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 15% của 120 là:
A: 16
B: 18
C: 15
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 1 km² = … m²?
A: 1 000
B: 10 000
C: 100 000
D: 1 000 000
Đáp án: D
Câu hỏi 16: Tỉ số của 8 và 4 là:
A: 2
B: 4
C: 0,5
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Trung bình cộng của 6, 8, 10 là:
A: 8
B: 9
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 3,5 + 1,2 =
A: 4,5
B: 4,6
C: 4,7
D: 5,0
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Nếu x tỉ lệ thuận với y, x = 6 khi y = 3, y = 9 thì x = ?
A: 18
B: 9
C: 12
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 1 m² = … dm²?
A: 10
B: 100
C: 1 000
D: 10 000
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 25% của 80 là:
A: 16
B: 20
C: 18
D: 24
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Chu vi hình vuông cạnh 9 m là:
A: 27 m
B: 36 m
C: 9 m
D: 18 m
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 0,7 x 10 =
A: 70
B: 7
C: 0,7
D: 0,07
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Số nào nhỏ nhất: 0,5; 0,8; 0,09; 0,09?
A: 0,5
B: 0,8
C: 0,09
D: 0,7
Đáp án: C
Câu hỏi 25: 1 quý có … tháng?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Tỉ số phần trăm của 18 và 90 là:
A: 20%
B: 25%
C: 30%
D: 15%
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 1 phút = … giây?
A: 30
B: 45
C: 60
D: 90
Đáp án: C
Câu hỏi 28: 0,25 x 8 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Diện tích hình vuông cạnh 6 cm là:
A: 12 cm²
B: 18 cm²
C: 36 cm²
D: 30 cm²
Đáp án: C
Câu hỏi 30: 60% của 50 là:
A: 20
B: 30
C: 40
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Chu vi hình chữ nhật dài 8 cm, rộng 4 cm là:
A: 12 cm
B: 20 cm
C: 24 cm
D: 28 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 3,6 : 4 =
A: 0,9
B: 1,0
C: 1,2
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 1 dm² = … cm²?
A: 10
B: 100
C: 1 000
D: 10 000
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 1 năm có … tháng?
A: 10
B: 12
C: 14
D: 24
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 80% của 200 là:
A: 100
B: 120
C: 160
D: 180
Đáp án: C
Câu hỏi 36: 5,6 + 0,4 =
A: 6,0
B: 6,1
C: 6,2
D: 6,4
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 1 ngày = … giờ?
A: 10
B: 12
C: 24
D: 36
Đáp án: C
Câu hỏi 38: 4,2 x 5 =
A: 20
B: 21
C: 24
D: 22
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Tỉ lệ phần trăm của 16 và 80 là:
A: 20%
B: 25%
C: 30%
D: 40%
Đáp án: B
Câu hỏi 40: Diện tích hình tam giác đáy 10 cm, cao 6 cm là:
A: 16 cm²
B: 30 cm²
C: 32 cm²
D: 60 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 0,1 + 0,9 =
A: 1
B: 1,1
C: 0,8
D: 0,7
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 1 tạ = … kg?
A: 1
B: 10
C: 100
D: 1000
Đáp án: C
Câu hỏi 43: Trung bình cộng của 10, 20, 30 là:
A: 20
B: 15
C: 10
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 2 ha = … m²?
A: 200
B: 2 000
C: 20 000
D: 200 000
Đáp án: C
Câu hỏi 45: Số nào bằng 3/4?
A: 0,25
B: 0,75
C: 1,25
D: 1,75
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 1 quý = … tuần?
A: 3
B: 10
C: 12
D: 13
Đáp án: D
Câu hỏi 47: 0,36 : 4 =
A: 0,09
B: 0,1
C: 0,12
D: 0,16
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 1 a = … m²?
A: 1
B: 10
C: 100
D: 1 000
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Chu vi hình tam giác đều cạnh 15 cm là:
A: 30 cm
B: 45 cm
C: 40 cm
D: 50 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 50: 0,25 + 0,75 =
A: 1,0
B: 1,1
C: 1,2
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 3,6 : 9 =
A: 0,2
B: 0,3
C: 0,4
D: 0,6
Đáp án: C
Câu hỏi 52: 100% của 80 là:
A: 40
B: 80
C: 100
D: 120
Đáp án: B
Câu hỏi 53: 1 km² = … ha?
A: 10
B: 100
C: 1 000
D: 10 000
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 0,7 x 0,1 =
A: 0,7
B: 0,07
C: 0,1
D: 0,17
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Diện tích hình vuông cạnh 8 dm là:
A: 16 dm²
B: 32 dm²
C: 64 dm²
D: 80 dm²
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Chu vi hình chữ nhật dài 10 m, rộng 4 m là:
A: 28 m
B: 32 m
C: 24 m
D: 20 m
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 2,4 x 3 =
A: 7,2
B: 8,2
C: 6,2
D: 6,8
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Số nào là số tự nhiên lớn nhất có hai chữ số?
A: 99
B: 90
C: 89
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 1 ngày 8 giờ = … giờ?
A: 12
B: 16
C: 24
D: 32
Đáp án: D
Câu hỏi 60: Tỉ lệ phần trăm của 7 và 28 là:
A: 20%
B: 25%
C: 30%
D: 40%
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 1 ha = … a?
A: 1
B: 10
C: 100
D: 1 000
Đáp án: C
Câu hỏi 62: 7,5 : 3 =
A: 2,5
B: 2,6
C: 2,7
D: 3,5
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 0,12 x 100 =
A: 12
B: 1,2
C: 120
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Số nào là số thập phân lớn nhất: 0,01; 0,09; 0,1; 0,11?
A: 0,01
B: 0,09
C: 0,1
D: 0,11
Đáp án: D
Câu hỏi 65: 25% của 60 là:
A: 12
B: 15
C: 16
D: 18
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 2,7 x 3 =
A: 7,1
B: 7,8
C: 8,1
D: 8,9
Đáp án: C
Câu hỏi 67: 1 quý = … tháng?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: C
Câu hỏi 68: 5,6 + 4,4 =
A: 10
B: 9
C: 11
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 1 năm có … tuần?
A: 48
B: 50
C: 52
D: 54
Đáp án: C
Câu hỏi 70: Chu vi hình vuông cạnh 1,5 m là:
A: 3 m
B: 4 m
C: 5 m
D: 6 m
Đáp án: D
Câu hỏi 71: Diện tích hình vuông cạnh 7 m là:
A: 49 m²
B: 21 m²
C: 14 m²
D: 36 m²
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 0,45 x 10 =
A: 4,5
B: 0,45
C: 45
D: 4,0
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 80% của 75 là:
A: 60
B: 65
C: 70
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 1 a = … dm²?
A: 10
B: 100
C: 1 000
D: 10 000
Đáp án: C
Câu hỏi 75: Số nào nhỏ nhất: 0,8; 0,88; 0,18; 0,081?
A: 0,8
B: 0,88
C: 0,18
D: 0,081
Đáp án: D
Câu hỏi 76: 3,2 x 2 =
A: 5,4
B: 6,2
C: 6,4
D: 5,2
Đáp án: C
Câu hỏi 77: 1 phút 30 giây = … giây?
A: 60
B: 75
C: 90
D: 120
Đáp án: C
Câu hỏi 78: 70% của 150 là:
A: 70
B: 100
C: 105
D: 115
Đáp án: C
Câu hỏi 79: 4,5 – 2,3 =
A: 2,0
B: 2,1
C: 2,2
D: 2,3
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 1 m² = … mm²?
A: 10 000
B: 100 000
C: 1 000 000
D: 10 000 000
Đáp án: C
Câu hỏi 81: 0,5 x 8 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 1 ngày = … phút?
A: 1 140
B: 1 240
C: 1 440
D: 1 540
Đáp án: C
Câu hỏi 83: 2/5 của 75 là:
A: 15
B: 25
C: 30
D: 35
Đáp án: C
Câu hỏi 84: Trung bình cộng của 12, 18, 30 là:
A: 20
B: 21
C: 22
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Chu vi hình chữ nhật dài 14 cm, rộng 6 cm là:
A: 40 cm
B: 42 cm
C: 44 cm
D: 46 cm
Đáp án: C
Câu hỏi 86: 1 ngày 6 giờ = … giờ?
A: 16
B: 30
C: 24
D: 32
Đáp án: B
Câu hỏi 87: 0,12 : 4 =
A: 0,03
B: 0,04
C: 0,3
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 80% của 400 là:
A: 320
B: 400
C: 360
D: 380
Đáp án: A
Câu hỏi 89: Số nào là số thập phân nhỏ nhất: 0,04; 0,4; 0,14; 0,4?
A: 0,04
B: 0,4
C: 0,14
D: 0,41
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Diện tích hình tam giác đáy 12 cm, cao 10 cm là:
A: 24 cm²
B: 60 cm²
C: 120 cm²
D: 40 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 1 tháng 20 ngày = … ngày (tháng 31 ngày)?
A: 41
B: 40
C: 51
D: 30
Đáp án: A
Câu hỏi 92: Tỉ lệ phần trăm của 24 và 60 là:
A: 40%
B: 50%
C: 60%
D: 70%
Đáp án: A
Câu hỏi 93: Chu vi hình vuông cạnh 12 dm là:
A: 48 dm
B: 24 dm
C: 12 dm
D: 60 dm
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 5,7 – 3,7 =
A: 1,9
B: 2,0
C: 2,1
D: 2,2
Đáp án: B
Câu hỏi 95: 1 km = … dm?
A: 100
B: 1 000
C: 10 000
D: 100 000
Đáp án: D
Câu hỏi 96: 1 năm 3 tháng = … tháng?
A: 13
B: 15
C: 12
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 97: 0,06 + 0,04 =
A: 0,1
B: 0,8
C: 0,6
D: 1,0
Đáp án: A
Câu hỏi 98: 1/6 của 60 là:
A: 10
B: 12
C: 15
D: 18
Đáp án: A
Câu hỏi 99: 2,4 : 8 =
A: 0,2
B: 0,3
C: 0,4
D: 0,24
Đáp án: B
Đã sao chép!!!