Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Căn bậc hai, Căn bậc ba - Tập 1
Hàm số bậc nhất - Tập 1
Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn - Tập 1
Đường tròn - Tập 1
Hình nón, Hình trụ, Hình cầu - Tập 1
Hàm số bậc hai - Tập 2
Phương trình bậc hai một ẩn - Tập 2
Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, đường tròn ngoại tiếp, nội tiếp - Tập 2
Thống kê và xác suất - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Hình nón, Hình trụ, Hình cầu - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Thể tích của hình trụ có bán kính đáy r = 3 cm và chiều cao h = 5 cm là:
A: 45π cm³
B: 15π cm³
C: 30π cm³
D: 60π cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Diện tích xung quanh của hình trụ bán kính 4 cm, chiều cao 10 cm là:
A: 80π cm²
B: 40π cm²
C: 20π cm²
D: 160π cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Thể tích hình nón có bán kính đáy 6 cm và chiều cao 9 cm là:
A: 108π cm³
B: 324π cm³
C: 72π cm³
D: 54π cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Diện tích toàn phần hình nón bán kính 3 cm, đường sinh 5 cm là:
A: 24π cm²
B: 15π cm²
C: 8π cm²
D: 30π cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Thể tích hình cầu bán kính 7 cm là:
A: 1436π/3 cm³
B: 1232π/3 cm³
C: 1136π/3 cm³
D: 1336π/3 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Diện tích mặt cầu bán kính 5 cm là:
A: 100π cm²
B: 150π cm²
C: 125π cm²
D: 200π cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Chiều cao hình nón có bán kính đáy 4 cm, thể tích 150π cm³ là:
A: 8 cm
B: 10 cm
C: 12 cm
D: 15 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Đường sinh của hình nón bán kính đáy 6 cm và chiều cao 8 cm là:
A: 10 cm
B: 12 cm
C: 14 cm
D: 15 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Thể tích hình trụ có bán kính đáy 2 cm và chiều cao gấp đôi bán kính là:
A: 16π cm³
B: 24π cm³
C: 8π cm³
D: 12π cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Diện tích xung quanh hình nón bán kính 3 cm, đường sinh 5 cm là:
A: 15π cm²
B: 30π cm²
C: 45π cm²
D: 60π cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Thể tích hình cầu có bán kính 10 cm là:
A: 4188,79 cm³
B: 3141,59 cm³
C: 5235,99 cm³
D: 3926,99 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Diện tích toàn phần của hình trụ có bán kính đáy 5 cm và chiều cao 12 cm là:
A: 530,14 cm²
B: 565,49 cm²
C: 471,24 cm²
D: 471,24 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Đường sinh của hình nón có chiều cao 9 cm và bán kính đáy 12 cm là:
A: 15 cm
B: 16 cm
C: 13 cm
D: 14 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Tính diện tích xung quanh hình trụ có chiều cao 7 cm và đường kính đáy 10 cm.
A: 219,91 cm²
B: 219,91 cm²
C: 220 cm²
D: 220,15 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Một hình cầu có bán kính 7 cm. Tính diện tích mặt cầu.
A: 615,75 cm²
B: 615,75 cm²
C: 615,75 cm²
D: 615,75 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Chiều cao hình nón có thể tích 150π cm³ và bán kính đáy 5 cm là:
A: 5,73 cm
B: 5,73 cm
C: 5,73 cm
D: 5,73 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Diện tích toàn phần hình nón bán kính 3 cm và đường sinh 5 cm là:
A: 75,4 cm²
B: 75,4 cm²
C: 75,4 cm²
D: 75,4 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Diện tích xung quanh hình nón bán kính 3 cm và đường sinh 5 cm là:
A: 47,12 cm²
B: 47,12 cm²
C: 47,12 cm²
D: 47,12 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Thể tích hình cầu có bán kính 9 cm là:
A: 3053,63 cm³
B: 3054 cm³
C: 3050 cm³
D: 3055 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Diện tích toàn phần hình trụ có bán kính đáy 8 cm và chiều cao 10 cm là:
A: 904,78 cm²
B: 905 cm²
C: 900 cm²
D: 910 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Đường sinh của hình nón có bán kính đáy 5 cm và chiều cao 12 cm là:
A: 13 cm
B: 12 cm
C: 14 cm
D: 15 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Diện tích xung quanh hình trụ có bán kính 6 cm và chiều cao 15 cm là:
A: 565,49 cm²
B: 565 cm²
C: 570 cm²
D: 560 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Thể tích hình nón có bán kính đáy 4 cm và chiều cao 9 cm là:
A: 150,8 cm³
B: 150,79 cm³
C: 151 cm³
D: 152 cm³
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Diện tích mặt cầu bán kính 10 cm là:
A: 1256,64 cm²
B: 1257 cm²
C: 1250 cm²
D: 1260 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Chiều cao hình nón có thể tích 100,53 cm³ và bán kính đáy 5 cm là:
A: 12 cm
B: 13 cm
C: 14 cm
D: 15 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Diện tích toàn phần hình nón bán kính đáy 6 cm và đường sinh 10 cm là:
A: 319,19 cm²
B: 320 cm²
C: 318 cm²
D: 322 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Thể tích hình trụ có bán kính đáy 7 cm và chiều cao 10 cm là:
A: 1539,38 cm³
B: 1540 cm³
C: 1545 cm³
D: 1550 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Diện tích xung quanh hình trụ có bán kính 5 cm và chiều cao 20 cm là:
A: 628,32 cm²
B: 630 cm²
C: 625 cm²
D: 620 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Thể tích hình cầu có bán kính 12 cm là:
A: 7238,23 cm³
B: 7238 cm³
C: 7240 cm³
D: 7235 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Diện tích toàn phần hình trụ có bán kính đáy 9 cm và chiều cao 14 cm là:
A: 699,12 cm²
B: 700 cm²
C: 698 cm²
D: 695 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Đường sinh của hình nón bán kính đáy 7 cm và chiều cao 24 cm là:
A: 25 cm
B: 26 cm
C: 27 cm
D: 28 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Thể tích hình nón có bán kính đáy 5 cm và chiều cao 12 cm là:
A: 314,16 cm³
B: 314,15 cm³
C: 313 cm³
D: 315 cm³
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Diện tích xung quanh hình trụ có bán kính 8 cm và chiều cao 20 cm là:
A: 1005,31 cm²
B: 1006 cm²
C: 1000 cm²
D: 1008 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Thể tích hình trụ có bán kính đáy 6 cm và chiều cao 14 cm là:
A: 1584,88 cm³
B: 1585 cm³
C: 1580 cm³
D: 1590 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Diện tích mặt cầu bán kính 7 cm là:
A: 615,75 cm²
B: 616 cm²
C: 610 cm²
D: 620 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Đường sinh của hình nón bán kính đáy 8 cm và chiều cao 15 cm là:
A: 17 cm
B: 18 cm
C: 19 cm
D: 20 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Diện tích xung quanh hình nón bán kính đáy 6 cm và đường sinh 10 cm là:
A: 188,5 cm²
B: 188,4 cm²
C: 188 cm²
D: 187 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Thể tích hình cầu bán kính 9 cm là:
A: 3053,63 cm³
B: 3054 cm³
C: 3050 cm³
D: 3055 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Chiều cao hình nón có thể tích 150,8 cm³ và bán kính đáy 5 cm là:
A: 12 cm
B: 13 cm
C: 14 cm
D: 15 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Diện tích toàn phần hình trụ có bán kính đáy 7 cm và chiều cao 10 cm là:
A: 339,29 cm²
B: 351,86 cm²
C: 384,85 cm²
D: 439,82 cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Thể tích hình nón có bán kính đáy 8 cm và chiều cao 15 cm là:
A: 1005,31 cm³
B: 1256,64 cm³
C: 1507,96 cm³
D: 1759,29 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Diện tích xung quanh hình trụ có bán kính 9 cm và chiều cao 18 cm là:
A: 1017,88 cm²
B: 1130,97 cm²
C: 1244,07 cm²
D: 1357,17 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Chiều cao hình nón có thể tích 400π cm³ và bán kính đáy 10 cm là:
A: 10 cm
B: 12 cm
C: 15 cm
D: 18 cm
Đáp án: C
Câu hỏi 44: Viết phương trình diện tích xung quanh hình nón bán kính đáy 7 cm và đường sinh 24 cm là:
A: 167,55 cm²
B: 180,96 cm²
C: 196,35 cm²
D: 210,96 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Thể tích hình cầu bán kính 8 cm là:
A: 2144,66 cm³
B: 2144,66 cm³
C: 2144,66 cm³
D: 2144,66 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Diện tích toàn phần hình trụ có bán kính đáy 8 cm và chiều cao 15 cm là:
A: 904,78 cm²
B: 918,56 cm²
C: 932,33 cm²
D: 946,11 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Diện tích xung quanh hình trụ có bán kính 5 cm và chiều cao 12 cm là:
A: 376,99 cm²
B: 378,24 cm²
C: 380,50 cm²
D: 382,75 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Chiều cao hình nón có thể tích 36π cm³ và bán kính đáy 3 cm là:
A: 12 cm
B: 13 cm
C: 14 cm
D: 15 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Viết phương trình diện tích xung quanh hình nón bán kính đáy 7 cm và đường sinh 10 cm là:
A: 219,91 cm²
B: 220,00 cm²
C: 220,50 cm²
D: 221,00 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Đường sinh của hình nón bán kính đáy 5 cm và chiều cao 12 cm là:
A: 13 cm
B: 14 cm
C: 15 cm
D: 16 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Thể tích hình trụ có bán kính đáy 7 cm và chiều cao 14 cm là:
A: 2156,74 cm³
B: 2157,00 cm³
C: 2158,00 cm³
D: 2159,00 cm³
Đáp án: A
Đã sao chép!!!