Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung-Phép tính với số tự nhiên - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Phân số & phân số thập phân - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Cộng, trừ phân số khác mẫu - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hỗn số - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Đo lường - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hình học cơ bản - Tập 1
Số Thập Phân - Khái niệm và biểu diễn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Viết số đo dưới dạng số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Phép cộng, trừ số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - So sánh và làm tròn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Nhân, chia số thập phân với 10, 100, 1000 hoặc với 0,1; 0,01 - Tập 1
Số Thập Phân - Luyện tập tổng hợp - Tập 1
Ôn tập và bổ sung về phân số - Tập 2
Số thập phân - Tập 2
Số đo thời gian, vận tốc, và chuyển động đều - Tập 2
Tỉ số và tỉ số phần trăm - Tập 2
Thống kê và xác suất - Tập 2
Diện tích và thể tích của một số hình khối - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Ôn tập và bổ sung-Phân số & phân số thập phân - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Phân số nào bằng 1/2?
A: 2/5
B: 3/6
C: 4/5
D: 5/8
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Phân số 5/10 rút gọn bằng:
A: 2/5
B: 1/3
C: 1/2
D: 3/5
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 0,25 viết dưới dạng phân số là:
A: 1/2
B: 1/3
C: 1/4
D: 3/4
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Phân số nào lớn nhất?
A: 3/5
B: 2/3
C: 4/7
D: 5/8
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 1/3 + 1/3 = ?
A: 1/6
B: 1
C: 2/3
D: 2/6
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Phân số nào bằng 0,75?
A: 1/4
B: 3/4
C: 1/3
D: 2/5
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Phân số 9/12 rút gọn bằng:
A: 2/3
B: 3/4
C: 4/5
D: 5/6
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Sắp xếp theo thứ tự tăng dần: 1/2, 3/4, 1/3
A: 1/2, 1/3, 3/4
B: 1/3, 1/2, 3/4
C: 3/4, 1/2, 1/3
D: 1/3, 3/4, 1/2
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Phân số thập phân là gì?
A: Phân số có mẫu là số chẵn
B: Phân số có tử số là 10
C: Phân số có mẫu là 10, 100, 1000,...
D: Phân số có tử và mẫu là số lẻ
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 0,1 bằng phân số nào?
A: 1/5
B: 1/10
C: 1/4
D: 1/2
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Phân số nào sau đây là phân số thập phân?
A: 3/5
B: 4/8
C: 7/100
D: 5/7
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 3/10 + 4/10 = ?
A: 7/10
B: 7/20
C: 1
D: 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 2/5 + 1/5 = ?
A: 3/5
B: 1
C: 2/10
D: 3/10
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Phân số nào bằng 0,6?
A: 3/4
B: 4/5
C: 3/5
D: 2/3
Đáp án: C
Câu hỏi 15: Trong các phân số sau, phân số nào là lớn nhất?
A: 7/10
B: 6/10
C: 5/10
D: 4/10
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 1/10 + 3/10 = ?
A: 2/10
B: 4/10
C: 1/4
D: 3/5
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 0,5 là kết quả của phép chia nào?
A: 1 : 2
B: 1 : 3
C: 2 : 3
D: 3 : 4
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Phân số nào bằng 0,2?
A: 1/5
B: 1/4
C: 2/5
D: 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 2/10 rút gọn bằng:
A: 1/2
B: 1/5
C: 1/4
D: 1/3
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 5/10 + 4/10 = ?
A: 10/10
B: 9/10
C: 8/10
D: 11/10
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Viết số thập phân của 7/10 là:
A: 0,7
B: 0,3
C: 0,8
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 1/2 là kết quả của phép chia nào?
A: 1 : 4
B: 2 : 4
C: 2 : 2
D: 1 : 2
Đáp án: D
Câu hỏi 23: Phân số nào bé hơn 1/2?
A: 3/4
B: 4/5
C: 1/3
D: 2/3
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Phân số 6/12 rút gọn là:
A: 1/3
B: 1/2
C: 3/4
D: 2/3
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 0,9 viết dưới dạng phân số là:
A: 9/10
B: 1/9
C: 1/10
D: 10/9
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Phân số nào lớn hơn 1?
A: 5/3
B: 3/5
C: 1/2
D: 4/5
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Viết phân số thập phân biểu diễn một phần mười:
A: 1/10
B: 1/100
C: 10/10
D: 1/5
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Phân số 25/100 bằng phân số nào?
A: 1/4
B: 1/2
C: 1/5
D: 1/10
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Phân số 3/4 bằng bao nhiêu phần trăm?
A: 75%
B: 25%
C: 50%
D: 80%
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Phân số nào viết được dưới dạng phân số thập phân?
A: 3/5
B: 2/3
C: 7/11
D: 9/13
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 0,5 bằng phân số nào?
A: 1/2
B: 1/5
C: 5/10
D: 2/5
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Phân số thập phân nào bằng 0,1?
A: 1/10
B: 10/10
C: 1/100
D: 10/100
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Viết 3/10 dưới dạng số thập phân:
A: 0,3
B: 0,03
C: 3,0
D: 3,3
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 1/2 = ?/10
A: 5
B: 4
C: 3
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 3/6 rút gọn bằng:
A: 1/2
B: 2/3
C: 3/2
D: 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 1/5 viết thành phân số có mẫu số 10:
A: 2/10
B: 3/10
C: 4/10
D: 5/10
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 5/10 rút gọn bằng:
A: 1/2
B: 2/5
C: 1/5
D: 3/5
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 7/10 = ?
A: 0,7
B: 0,07
C: 0,77
D: 0,17
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 3/100 viết dưới dạng số thập phân là:
A: 0,03
B: 0,3
C: 3,0
D: 0,003
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 4/5 bằng mấy phần trăm?
A: 80%
B: 75%
C: 60%
D: 50%
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Số thập phân nào bằng 1/4?
A: 0,25
B: 0,75
C: 0,5
D: 0,4
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 6/10 viết dưới dạng số thập phân là:
A: 0,6
B: 0,06
C: 6,0
D: 0,66
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Số thập phân nào bằng 2/5?
A: 0,4
B: 0,5
C: 0,6
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 0,75 = ?/100
A: 75
B: 7,5
C: 750
D: 0,75
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Phân số thập phân nào bằng 0,02?
A: 2/100
B: 1/10
C: 2/10
D: 1/100
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 1/10 + 2/10 = ?
A: 3/10
B: 3/100
C: 30/100
D: 2/5
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 3/10 + 5/10 = ?
A: 8/10
B: 4/10
C: 6/10
D: 9/10
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 4/10 – 2/10 = ?
A: 2/10
B: 3/10
C: 1/10
D: 2/100
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 1/2 + 1/4 = ?
A: 3/4
B: 1
C: 2/3
D: 5/8
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 3/4 – 1/2 = ?
A: 1/4
B: 2/4
C: 1/2
D: 3/8
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 5/6 – 1/3 = ?
A: 1/2
B: 2/3
C: 3/6
D: 4/6
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 0,4 + 0,3 = ?
A: 0,7
B: 0,8
C: 0,6
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 0,5 – 0,2 = ?
A: 0,3
B: 0,2
C: 0,4
D: 0,1
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 0,6 + 0,25 = ?
A: 0,85
B: 0,75
C: 0,8
D: 0,65
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 0,8 – 0,5 = ?
A: 0,3
B: 0,2
C: 0,4
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 1/2 + 0,25 = ?
A: 0,75
B: 1
C: 0,5
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 1 – 3/4 = ?
A: 1/4
B: 2/4
C: 1/2
D: 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 5/8 bằng số thập phân nào?
A: 0,625
B: 0,75
C: 0,6
D: 0,8
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Phân số nào bằng 0,125?
A: 1/8
B: 1/4
C: 3/8
D: 2/5
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 1/5 + 2/10 = ?
A: 1/2
B: 3/5
C: 2/5
D: 3/10
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Viết 0,9 dưới dạng phân số tối giản:
A: 9/10
B: 90/100
C: 18/20
D: 27/30
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Viết phân số 3/4 dưới dạng số thập phân:
A: 0,75
B: 0,7
C: 0,74
D: 0,76
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Tổng của 2/5 và 3/5 là:
A: 1
B: 4/5
C: 3/4
D: 5/10
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Hiệu của 4/5 và 1/5 là:
A: 3/5
B: 2/5
C: 1/2
D: 4/10
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 0,2 + 0,5 = ?
A: 0,7
B: 0,6
C: 0,8
D: 0,75
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 0,9 – 0,3 = ?
A: 0,6
B: 0,5
C: 0,7
D: 0,8
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 1 – 0,4 = ?
A: 0,6
B: 0,5
C: 0,4
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 1/4 + 0,5 = ?
A: 0,75
B: 1
C: 0,5
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 1 – 0,75 = ?
A: 0,25
B: 0,5
C: 0,75
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 2/10 + 3/10 = ?
A: 5/10
B: 1/2
C: 1
D: 3/5
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 2/5 – 1/10 = ?
A: 3/10
B: 1/5
C: 2/10
D: 1/4
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 4/5 + 1/10 = ?
A: 9/10
B: 1
C: 5/6
D: 7/10
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 0,6 – 0,1 = ?
A: 0,5
B: 0,4
C: 0,3
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 0,2 + 0,2 + 0,1 = ?
A: 0,5
B: 0,4
C: 0,6
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 3/10 – 1/100 = ?
A: 29/100
B: 19/100
C: 3/100
D: 1/10
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 0,75 + 0,25 = ?
A: 1
B: 0,8
C: 0,9
D: 1,25
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 1 – 1/10 = ?
A: 9/10
B: 8/10
C: 1/10
D: 7/10
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 5/10 + 2/10 = ?
A: 7/10
B: 6/10
C: 8/10
D: 9/10
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Phân số nào là phân số thập phân?
A: 7/10
B: 3/7
C: 2/9
D: 11/13
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Phân số nào không phải phân số thập phân?
A: 1/3
B: 7/10
C: 2/100
D: 3/1000
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 2/10 + 1/100 = ?
A: 21/100
B: 11/100
C: 2/100
D: 20/100
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 4/10 + 3/100 = ?
A: 43/100
B: 40/100
C: 44/100
D: 34/100
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 0,5 – 0,05 = ?
A: 0,45
B: 0,5
C: 0,55
D: 0,4
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 1 – 0,05 = ?
A: 0,95
B: 0,9
C: 0,85
D: 0,75
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 3/4 + 1/4 = ?
A: 1
B: 3/4
C: 2/4
D: 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 1 – 1/2 = ?
A: 1/2
B: 3/4
C: 1/4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 0,3 + 0,7 = ?
A: 1
B: 0,9
C: 0,95
D: 1,1
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 0,9 – 0,6 = ?
A: 0,3
B: 0,2
C: 0,4
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 1/2 = ?/100
A: 50
B: 60
C: 25
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 0,8 + 0,2 = ?
A: 1
B: 0,9
C: 0,85
D: 1,1
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 1/10 + 1/100 = ?
A: 11/100
B: 2/100
C: 20/100
D: 1/20
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 0,6 – 0,2 = ?
A: 0,4
B: 0,3
C: 0,5
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 1/4 = ?/100
A: 25
B: 20
C: 15
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Phân số nào bằng 0,8?
A: 4/5
B: 2/5
C: 1/5
D: 3/4
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 0,6 + 0,15 = ?
A: 0,75
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 0,4 + 0,2 = ?
A: 0,6
B: 0,5
C: 0,7
D: 0,8
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 1 – 0,8 = ?
A: 0,2
B: 0,1
C: 0,3
D: 0,25
Đáp án: A
Câu hỏi 98: 1 – 0,1 = ?
A: 0,9
B: 0,8
C: 0,85
D: 0,75
Đáp án: A
Câu hỏi 99: 0,75 – 0,25 = ?
A: 0,5
B: 0,6
C: 0,4
D: 0,45
Đáp án: A
Câu hỏi 100: 1 – 0,9 = ?
A: 0,1
B: 0,2
C: 0,05
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 101: 0,1 + 0,05 = ?
A: 0,15
B: 0,1
C: 0,2
D: 0,25
Đáp án: A
Câu hỏi 102: 0,2 + 0,25 = ?
A: 0,45
B: 0,5
C: 0,4
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 103: 0,4 – 0,15 = ?
A: 0,25
B: 0,2
C: 0,3
D: 0,4
Đáp án: A
Câu hỏi 104: 0,9 – 0,25 = ?
A: 0,65
B: 0,75
C: 0,7
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 105: 1 – 0,1 – 0,2 = ?
A: 0,7
B: 0,6
C: 0,8
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 106: 0,5 + 0,25 + 0,25 = ?
A: 1
B: 0,9
C: 1,1
D: 0,95
Đáp án: A
Câu hỏi 107: 0,75 + 0,2 = ?
A: 0,95
B: 1
C: 0,85
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 108: 0,3 + 0,6 = ?
A: 0,9
B: 1
C: 0,85
D: 0,8
Đáp án: A
Câu hỏi 109: 1 – 0,6 = ?
A: 0,4
B: 0,3
C: 0,5
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 110: 0,5 + 0,4 = ?
A: 0,9
B: 0,8
C: 0,95
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 111: 0,1 + 0,1 + 0,1 = ?
A: 0,3
B: 0,2
C: 0,4
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 112: 0,05 + 0,15 = ?
A: 0,2
B: 0,1
C: 0,3
D: 0,25
Đáp án: A
Câu hỏi 113: 1 – 0,5 = ?
A: 0,5
B: 0,4
C: 0,6
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 114: 0,2 + 0,6 = ?
A: 0,8
B: 0,7
C: 0,9
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 115: 0,9 + 0,1 = ?
A: 1
B: 0,95
C: 0,85
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 116: 0,3 + 0,3 + 0,4 = ?
A: 1
B: 0,9
C: 0,95
D: 1,1
Đáp án: A
Đã sao chép!!!