Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung-Phép tính với số tự nhiên - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Phân số & phân số thập phân - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Cộng, trừ phân số khác mẫu - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hỗn số - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Đo lường - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hình học cơ bản - Tập 1
Số Thập Phân - Khái niệm và biểu diễn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Viết số đo dưới dạng số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Phép cộng, trừ số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - So sánh và làm tròn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Nhân, chia số thập phân với 10, 100, 1000 hoặc với 0,1; 0,01 - Tập 1
Số Thập Phân - Luyện tập tổng hợp - Tập 1
Ôn tập và bổ sung về phân số - Tập 2
Số thập phân - Tập 2
Số đo thời gian, vận tốc, và chuyển động đều - Tập 2
Tỉ số và tỉ số phần trăm - Tập 2
Thống kê và xác suất - Tập 2
Diện tích và thể tích của một số hình khối - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Ôn tập và bổ sung-Hỗn số - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Hỗn số 1 1/2 bằng:
A: 3/2
B: 2/3
C: 5/2
D: 4/2
Đáp án: A
Câu hỏi 2: 2 1/3 đổi ra phân số là:
A: 5/3
B: 7/3
C: 6/3
D: 3/7
Đáp án: B
Câu hỏi 3: 3 1/2 – 1 2/3 = ?
A: 1 5/6
B: 1 4/5
C: 1 2/3
D: 1 3/6
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 1 1/4 + 2 3/4 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Hỗn số nào bằng 9/4?
A: 2 1/4
B: 2 2/4
C: 3 1/4
D: 2 3/4
Đáp án: A
Câu hỏi 6: 2 2/5 – 1 1/5 = ?
A: 1
B: 1 1/5
C: 1 2/5
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 1 1/2 + 2 2/3 = ?
A: 4
B: 4 1/6
C: 3 5/6
D: 4 1/3
Đáp án: D
Câu hỏi 8: Hỗn số nào lớn hơn 2 1/2?
A: 2 2/5
B: 2 1/3
C: 2 3/5
D: 2 1/4
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 5/4 viết dưới dạng hỗn số là:
A: 2 1/4
B: 1 1/4
C: 1 3/4
D: 1 2/4
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 7/3 viết dưới dạng hỗn số là:
A: 2 1/3
B: 2 2/3
C: 3 1/3
D: 2 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 2 3/4 + 1 1/4 = ?
A: 4
B: 3
C: 5
D: 4 1/4
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 3 2/5 – 1 3/5 = ?
A: 1 4/5
B: 2
C: 2 1/5
D: 1 3/5
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 1 1/3 + 2 2/3 = ?
A: 3 1/2
B: 3 2/3
C: 4
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Hỗn số nào sau đây nhỏ nhất?
A: 1 3/5
B: 1 2/3
C: 1 1/2
D: 1 3/4
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 2 2/5 + 1 1/5 = ?
A: 3 3/5
B: 4
C: 4 1/5
D: 3 2/5
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Hỗn số 2 1/3 được viết thành phân số nào sau đây?
A: 7/3
B: 5/3
C: 6/3
D: 8/3
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Hỗn số 3 2/5 = ?
A: 17/5
B: 16/5
C: 18/5
D: 19/5
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Phân số 11/4 được viết thành hỗn số là?
A: 2 3/4
B: 2 1/4
C: 3 3/4
D: 3 1/4
Đáp án: D
Câu hỏi 19: Phân số 13/5 = ? (viết dưới dạng hỗn số)
A: 2 3/5
B: 2 2/5
C: 3 3/5
D: 3 2/5
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Hỗn số 5 1/2 viết dưới dạng phân số là:
A: 11/2
B: 10/2
C: 12/2
D: 13/2
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Phân số nào sau đây bằng với hỗn số 4 1/3?
A: 13/3
B: 14/3
C: 15/3
D: 16/3
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 2 1/4 + 3 1/4 = ?
A: 5 1/2
B: 6
C: 5 2/4
D: 4 3/4
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 5 2/3 – 1 1/3 = ?
A: 4 1/3
B: 4 2/3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 4 3/4 – 2 1/2 = ?
A: 2 1/4
B: 2 1/2
C: 3
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Hỗn số nào bằng 19/4?
A: 4 3/4
B: 5 1/4
C: 3 3/4
D: 4 2/4
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 7 1/2 + 2 2/3 = ?
A: 10 1/6
B: 10 1/3
C: 10 1/2
D: 9 3/4
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 8 3/5 – 4 1/5 = ?
A: 4 2/5
B: 4 1/5
C: 3 2/5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 3 3/4 + 2 2/4 = ?
A: 6 1/4
B: 6
C: 6 1/2
D: 5 3/4
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Viết 9 3/8 dưới dạng phân số:
A: 75/8
B: 77/8
C: 74/8
D: 76/8
Đáp án: B
Câu hỏi 30: Phân số 29/6 dưới dạng hỗn số là:
A: 4 5/6
B: 5 1/6
C: 6 1/6
D: 4 1/6
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 3 2/7 + 1 5/7 = ?
A: 5
B: 5 1/7
C: 4 6/7
D: 4 7/7
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 6 1/3 – 3 1/6 = ?
A: 3 1/6
B: 3 1/3
C: 3
D: 2 5/6
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 2 1/5 + 3 4/5 = ?
A: 6
B: 5 4/5
C: 6 1/5
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 5 5/6 – 2 2/3 = ?
A: 3 1/6
B: 3 1/3
C: 3 2/3
D: 2 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 7 3/5 + 2 2/5 = ?
A: 10
B: 9 4/5
C: 10 1/5
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 8 2/3 – 5 1/3 = ?
A: 3 1/3
B: 3
C: 3 2/3
D: 2 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Viết 6 7/10 dưới dạng phân số:
A: 67/10
B: 57/10
C: 60/10
D: 63/10
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 11/3 = ? (dưới dạng hỗn số)
A: 3 2/3
B: 2 2/3
C: 4 1/3
D: 3 1/3
Đáp án: D
Câu hỏi 39: Hỗn số 3 5/6 viết dưới dạng phân số:
A: 23/6
B: 24/6
C: 25/6
D: 26/6
Đáp án: C
Câu hỏi 40: 2 1/2 + 4 3/4 = ?
A: 7 1/4
B: 7 1/2
C: 7 3/4
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 9 1/3 – 3 5/6 = ?
A: 5 1/2
B: 5 1/3
C: 5
D: 4 2/3
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 1 3/5 + 2 2/5 = ?
A: 4
B: 3 4/5
C: 3
D: 3 3/5
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 10 1/2 – 7 3/4 = ?
A: 2 3/4
B: 2 2/3
C: 2 1/2
D: 2 1/4
Đáp án: D
Câu hỏi 44: 4 1/2 + 3 2/3 = ?
A: 8 1/6
B: 8 2/3
C: 8
D: 8 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 5 3/4 – 2 2/4 = ?
A: 3 1/4
B: 3
C: 3 1/2
D: 3 2/4
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 3 1/3 + 1 5/6 = ?
A: 5 1/6
B: 5
C: 5 2/3
D: 4 3/4
Đáp án: C
Câu hỏi 47: 2 2/5 + 3 3/10 = ?
A: 5 7/10
B: 5 3/5
C: 6
D: 5 2/3
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Viết 4 7/9 thành phân số:
A: 43/9
B: 44/9
C: 45/9
D: 46/9
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 6 1/4 – 2 2/3 = ?
A: 3 7/12
B: 3 6/12
C: 3 5/12
D: 3 4/12
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 7 7/10 + 2 3/10 = ?
A: 10
B: 9 10/10
C: 10 1/10
D: 9 9/10
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 8 3/4 – 5 2/4 = ?
A: 3 1/4
B: 3
C: 3 1/2
D: 3 3/4
Đáp án: C
Câu hỏi 52: 3 1/5 + 2 4/5 = ?
A: 6
B: 5 4/5
C: 6 1/5
D: 6 2/5
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Viết 5 1/3 dưới dạng phân số:
A: 16/3
B: 17/3
C: 18/3
D: 15/3
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 3 3/4 + 3 1/4 = ?
A: 7
B: 6 3/4
C: 7 1/4
D: 7 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 6 2/3 – 3 1/3 = ?
A: 3 1/3
B: 3
C: 3 2/3
D: 2 2/3
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 4 1/6 + 1 5/6 = ?
A: 6
B: 5 1/6
C: 6 1/6
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 9 1/2 – 4 2/3 = ?
A: 4 5/6
B: 4 2/3
C: 4 1/2
D: 4 1/6
Đáp án: D
Câu hỏi 58: Viết 7 2/5 dưới dạng phân số:
A: 37/5
B: 38/5
C: 39/5
D: 36/5
Đáp án: B
Câu hỏi 59: 5 5/6 + 2 1/6 = ?
A: 8
B: 7 11/12
C: 8 1/12
D: 7 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 6 1/2 – 2 1/3 = ?
A: 4 1/6
B: 4
C: 4 1/5
D: 3 1/6
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 8 3/8 + 1 5/8 = ?
A: 10
B: 9 7/8
C: 10 1/8
D: 10 2/8
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 3 3/10 + 4 7/10 = ?
A: 8
B: 7 10/10
C: 8 1/10
D: 8 2/10
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 2 5/6 + 3 1/6 = ?
A: 6
B: 5 11/12
C: 6 1/12
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Viết 10 3/8 dưới dạng phân số:
A: 83/8
B: 84/8
C: 85/8
D: 82/8
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 1 1/2 + 2 2/5 = ?
A: 3 9/10
B: 3 8/10
C: 3 7/10
D: 3 6/10
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 4 4/5 – 2 2/5 = ?
A: 2 2/5
B: 2 3/5
C: 2 4/5
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 5 2/3 + 3 1/3 = ?
A: 9
B: 8 3/3
C: 8
D: 9 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 7 3/5 – 2 4/5 = ?
A: 4 4/5
B: 4 3/5
C: 4
D: 4 2/5
Đáp án: D
Câu hỏi 69: Viết 6 3/10 dưới dạng phân số:
A: 63/10
B: 64/10
C: 65/10
D: 66/10
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 5 1/4 + 4 3/4 = ?
A: 10
B: 9 1/4
C: 9
D: 10 1/4
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 9 1/2 – 3 2/5 = ?
A: 6 1/10
B: 6 1/5
C: 6
D: 5 9/10
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 1 2/3 + 2 1/6 = ?
A: 3 5/6
B: 3 4/6
C: 3 3/6
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 4 1/5 – 1 2/5 = ?
A: 2 4/5
B: 2 3/5
C: 2 1/5
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 5 5/6 – 2 1/2 = ?
A: 3 1/3
B: 3 2/3
C: 3 1/2
D: 3 1/6
Đáp án: D
Câu hỏi 75: 3 3/4 + 5 2/4 = ?
A: 9 1/4
B: 9
C: 8 3/4
D: 8 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 6 2/5 – 3 3/10 = ?
A: 3 1/10
B: 3 2/5
C: 3
D: 2 9/10
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Viết 11 5/8 dưới dạng phân số:
A: 93/8
B: 94/8
C: 92/8
D: 91/8
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 10 1/2 – 7 2/3 = ?
A: 2 5/6
B: 2 2/3
C: 2 3/4
D: 2 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 2 4/9 + 3 5/9 = ?
A: 6
B: 5 8/9
C: 6 1/9
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 7 7/8 – 4 2/8 = ?
A: 3 5/8
B: 3 6/8
C: 3 7/8
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 8 1/3 + 1 2/3 = ?
A: 10
B: 9 1/3
C: 9
D: 10 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 2 3/10 + 5 7/10 = ?
A: 8
B: 8 1/10
C: 8 2/10
D: 8 3/10
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 6 5/6 – 3 1/3 = ?
A: 3 1/2
B: 3 5/6
C: 3 4/6
D: 3 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 84: Viết 9 3/10 dưới dạng phân số:
A: 93/10
B: 94/10
C: 95/10
D: 92/10
Đáp án: C
Câu hỏi 85: 4 2/3 + 3 1/3 = ?
A: 8
B: 7 4/3
C: 7
D: 8 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 7 1/4 – 2 3/4 = ?
A: 4 1/2
B: 4
C: 4 3/4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 3 1/2 + 4 1/2 = ?
A: 8
B: 7 1/2
C: 7
D: 6 3/4
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 9 2/3 – 4 1/3 = ?
A: 5 1/3
B: 5
C: 5 2/3
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 89: Viết 12 7/10 dưới dạng phân số:
A: 127/10
B: 128/10
C: 129/10
D: 126/10
Đáp án: B
Đã sao chép!!!