Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung-Phép tính với số tự nhiên - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Phân số & phân số thập phân - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Cộng, trừ phân số khác mẫu - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hỗn số - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Đo lường - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hình học cơ bản - Tập 1
Số Thập Phân - Khái niệm và biểu diễn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Viết số đo dưới dạng số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Phép cộng, trừ số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - So sánh và làm tròn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Nhân, chia số thập phân với 10, 100, 1000 hoặc với 0,1; 0,01 - Tập 1
Số Thập Phân - Luyện tập tổng hợp - Tập 1
Ôn tập và bổ sung về phân số - Tập 2
Số thập phân - Tập 2
Số đo thời gian, vận tốc, và chuyển động đều - Tập 2
Tỉ số và tỉ số phần trăm - Tập 2
Thống kê và xác suất - Tập 2
Diện tích và thể tích của một số hình khối - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Số Thập Phân - Viết số đo dưới dạng số thập phân - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 1 giờ 15 phút viết dưới dạng số thập phân của giờ là:
A: 1,25 giờ
B: 1,15 giờ
C: 1,30 giờ
D: 1,5 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 2: 2,5 + 3,4 =
A: 5,9
B: 6,0
C: 5,8
D: 6,1
Đáp án: A
Câu hỏi 3: 7,8 – 2,3 =
A: 5,5
B: 5,6
C: 5,4
D: 6,5
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 1,2 + 3,45 =
A: 4,55
B: 4,65
C: 4,75
D: 4,6
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 5,0 – 2,75 =
A: 2,15
B: 2,35
C: 2,25
D: 2,5
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 3,6 + 0,4 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 4,2
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 4,25 – 1,5 =
A: 2,75
B: 2,85
C: 3,75
D: 2,5
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 0,7 + 0,9 =
A: 1,5
B: 1,4
C: 1,6
D: 1,7
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 9,5 – 3,2 =
A: 6,3
B: 6,2
C: 6,1
D: 6,5
Đáp án: A
Câu hỏi 10: 2,75 + 3,25 =
A: 6,0
B: 5,95
C: 6,1
D: 5,9
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 10,0 – 4,5 =
A: 5,5
B: 6,0
C: 5,4
D: 4,5
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 6,6 + 2,4 =
A: 9,0
B: 8,9
C: 8,8
D: 9,1
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 7,5 – 3,75 =
A: 3,75
B: 4,0
C: 3,5
D: 3,25
Đáp án: A
Câu hỏi 14: 4,05 + 1,95 =
A: 6,0
B: 6,1
C: 5,9
D: 6,2
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 8,3 – 1,2 =
A: 7,1
B: 7,2
C: 7,3
D: 7,4
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 0,5 + 0,75 =
A: 1,25
B: 1,2
C: 1,3
D: 1,15
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 9,99 – 4,99 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,01
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 6,66 + 3,34 =
A: 10,0
B: 9,9
C: 10,1
D: 9,8
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 5,25 – 2,25 =
A: 3,0
B: 2,9
C: 3,1
D: 2,95
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 1,11 + 1,89 =
A: 3,0
B: 2,99
C: 2,98
D: 3,1
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 7,7 – 2,2 =
A: 5,5
B: 5,4
C: 5,6
D: 5,3
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 3,3 + 3,3 =
A: 6,6
B: 6,5
C: 6,7
D: 6,4
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 9,0 – 0,9 =
A: 8,1
B: 8,0
C: 8,2
D: 8,3
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 2,5 + 1,25 =
A: 3,75
B: 3,7
C: 3,6
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 6,75 – 3,25 =
A: 3,5
B: 3,6
C: 3,4
D: 3,45
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 0,05 + 0,95 =
A: 1,0
B: 1,05
C: 0,99
D: 0,98
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 8,4 – 4,4 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 3,6 + 6,4 =
A: 10,0
B: 9,9
C: 10,1
D: 10,2
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 5,0 – 1,75 =
A: 3,25
B: 3,3
C: 3,35
D: 3,2
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 4,8 + 0,2 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 5,2
D: 4,9
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 2,25 – 1,25 =
A: 1,0
B: 1,1
C: 0,9
D: 1,2
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 1,1 + 2,9 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 5,6 – 2,1 =
A: 3,5
B: 3,4
C: 3,6
D: 3,3
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 0,25 + 0,75 =
A: 1,0
B: 0,95
C: 1,05
D: 0,85
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 6,9 – 1,9 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 3,75 + 1,25 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 7,0 – 3,5 =
A: 3,5
B: 3,6
C: 3,4
D: 3,3
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 1,5 + 2,5 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 8,8 – 3,8 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 6,0 + 1,2 =
A: 7,2
B: 7,1
C: 7,3
D: 7,0
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 9,9 – 4,4 =
A: 5,5
B: 5,6
C: 5,4
D: 5,7
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 3,3 + 2,2 =
A: 5,5
B: 5,4
C: 5,6
D: 5,3
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 4,5 – 1,0 =
A: 3,5
B: 3,6
C: 3,4
D: 3,3
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 0,6 + 0,4 =
A: 1,0
B: 0,9
C: 1,1
D: 0,8
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 5,0 – 0,5 =
A: 4,5
B: 4,6
C: 4,4
D: 4,3
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 7,5 + 2,5 =
A: 10,0
B: 10,1
C: 10,2
D: 9,9
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 10,0 – 1,0 =
A: 9,0
B: 8,9
C: 9,1
D: 9,2
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 2,7 + 2,3 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 8,0 – 3,0 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 3,6 + 4,4 =
A: 8,0
B: 8,1
C: 7,9
D: 8,2
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 6,9 – 2,9 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 3,9
D: 4,2
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 1,25 + 2,75 =
A: 4,0
B: 3,95
C: 4,1
D: 3,9
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 4,5 – 2,0 =
A: 2,5
B: 2,6
C: 2,4
D: 2,3
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 2,0 + 3,0 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 7,7 – 2,7 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 6,3 + 1,7 =
A: 8,0
B: 7,9
C: 8,1
D: 8,2
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 9,0 – 3,0 =
A: 6,0
B: 6,1
C: 5,9
D: 6,2
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 5,5 + 4,5 =
A: 10,0
B: 9,9
C: 10,1
D: 9,8
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 8,8 – 4,8 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 4,2
D: 3,9
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 3,9 + 1,1 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 10,0 – 5,0 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 2,3 + 2,7 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 7,6 – 1,6 =
A: 6,0
B: 5,9
C: 6,1
D: 6,2
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 4,4 + 1,6 =
A: 6,0
B: 6,1
C: 5,9
D: 6,2
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 5,5 – 0,5 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 1,25 + 0,75 =
A: 2,0
B: 2,1
C: 1,9
D: 2,05
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 8,2 – 3,2 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 9,1 – 1,1 =
A: 8,0
B: 8,1
C: 7,9
D: 7,8
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 3,8 + 1,2 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 6,6 – 2,6 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 2,5 + 1,5 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 7,0 – 3,0 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 4,25 + 0,75 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 9,0 – 4,0 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 2,6 + 2,4 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 5,75 – 0,75 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 3,3 + 0,7 =
A: 4,0
B: 3,9
C: 4,1
D: 4,2
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 6,0 – 2,0 =
A: 4,0
B: 4,1
C: 3,9
D: 3,8
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 1,6 + 1,4 =
A: 3,0
B: 3,1
C: 2,9
D: 2,8
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 8,25 – 3,25 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 0,45 + 0,55 =
A: 1,0
B: 0,9
C: 1,1
D: 1,2
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 7,4 – 2,4 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 2,8 + 2,2 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 5,0 – 0,0 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 4,8
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 3,0 + 2,0 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 6,4 – 1,4 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 1,3 + 3,7 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 9,2 – 4,2 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 2,1 + 2,9 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 7,8 – 2,8 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 0,8 + 0,2 =
A: 1,0
B: 0,9
C: 1,1
D: 1,2
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 4,4 + 0,6 =
A: 5,0
B: 5,1
C: 4,9
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 6,3 – 1,3 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 3,5 + 1,5 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 5,9 – 0,9 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 7,3 – 2,3 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 1,6 + 3,4 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Câu hỏi 98: 8,5 – 3,5 =
A: 5,0
B: 4,9
C: 5,1
D: 5,2
Đáp án: A
Đã sao chép!!!