Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung-Phép tính với số tự nhiên - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Phân số & phân số thập phân - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Cộng, trừ phân số khác mẫu - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hỗn số - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Đo lường - Tập 1
Ôn tập và bổ sung-Hình học cơ bản - Tập 1
Số Thập Phân - Khái niệm và biểu diễn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Viết số đo dưới dạng số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Phép cộng, trừ số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - So sánh và làm tròn số thập phân - Tập 1
Số Thập Phân - Nhân, chia số thập phân với 10, 100, 1000 hoặc với 0,1; 0,01 - Tập 1
Số Thập Phân - Luyện tập tổng hợp - Tập 1
Ôn tập và bổ sung về phân số - Tập 2
Số thập phân - Tập 2
Số đo thời gian, vận tốc, và chuyển động đều - Tập 2
Tỉ số và tỉ số phần trăm - Tập 2
Thống kê và xác suất - Tập 2
Diện tích và thể tích của một số hình khối - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Ôn tập và bổ sung-Đo lường - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 1km = bao nhiêu mét?
A: 100m
B: 1000m
C: 10.000m
D: 500m
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 1 tấn = ? kg
A: 10kg
B: 100kg
C: 1000kg
D: 10.000kg
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 500g = ? kg
A: 0,5kg
B: 5kg
C: 50kg
D: 0,05kg
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 2 giờ = ? phút
A: 60 phút
B: 90 phút
C: 120 phút
D: 100 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 5: 3 phút = ? giây
A: 120
B: 150
C: 160
D: 180
Đáp án: D
Câu hỏi 6: 1m² = ? cm²
A: 100cm²
B: 10.000cm²
C: 1.000cm²
D: 100.000cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 2500ml = ? lít
A: 2,5 lít
B: 25 lít
C: 0,25 lít
D: 5 lít
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 3,5 giờ = ? phút
A: 150
B: 210
C: 180
D: 200
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 0,75kg = ? g
A: 750g
B: 700g
C: 600g
D: 800g
Đáp án: A
Câu hỏi 10: 5m = ? cm
A: 50
B: 500
C: 5000
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 1 km bằng bao nhiêu mét?
A: 1000 m
B: 100 m
C: 10 m
D: 10000 m
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 1 lít bằng bao nhiêu mililít?
A: 1000 ml
B: 100 ml
C: 10 ml
D: 10000 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 1 kg bằng bao nhiêu gam?
A: 1000 g
B: 100 g
C: 10 g
D: 10000 g
Đáp án: A
Câu hỏi 14: 3,5 km = ? m
A: 3500 m
B: 3050 m
C: 3005 m
D: 3000 m
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 2500 ml = ? l
A: 2,5 l
B: 25 l
C: 0,25 l
D: 2,05 l
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 2,5 kg = ? g
A: 2500 g
B: 2005 g
C: 250 g
D: 2050 g
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 0,75 l = ? ml
A: 750 ml
B: 75 ml
C: 7,5 ml
D: 705 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 1800 g = ? kg
A: 1,8 kg
B: 18 kg
C: 0,18 kg
D: 1,08 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 6000 m = ? km
A: 6 km
B: 0,6 km
C: 60 km
D: 600 km
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 3,2 l = ? ml
A: 3200 ml
B: 3002 ml
C: 3020 ml
D: 300 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 3 m 25 cm = ? m
A: 3,25 m
B: 3,025 m
C: 3,2 m
D: 3,05 m
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 1 giờ = ? phút
A: 60 phút
B: 100 phút
C: 30 phút
D: 90 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 1 phút = ? giây
A: 60 giây
B: 100 giây
C: 10 giây
D: 90 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 1500 ml = ? l
A: 1,5 l
B: 15 l
C: 0,15 l
D: 0,015 l
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 5 phút 30 giây = ? phút
A: 5,5 phút
B: 5,03 phút
C: 5,3 phút
D: 5,05 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 250 cm = ? m
A: 2,5 m
B: 25 m
C: 0,25 m
D: 3,5 m
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 0,4 km = ? m
A: 400 m
B: 40 m
C: 4 m
D: 0,4 m
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 4000 g = ? kg
A: 4 kg
B: 0,4 kg
C: 40 kg
D: 400 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 1 ngày = ? giờ
A: 24 giờ
B: 12 giờ
C: 48 giờ
D: 36 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 3 giờ 15 phút = ? phút
A: 195 phút
B: 180 phút
C: 210 phút
D: 200 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 2,75 kg = ? g
A: 2750 g
B: 2700 g
C: 2570 g
D: 2500 g
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 7500 m = ? km
A: 7,5 km
B: 75 km
C: 0,75 km
D: 750 km
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 500 ml = ? l
A: 0,5 l
B: 5 l
C: 50 l
D: 0,05 l
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 2 phút 30 giây = ? giây
A: 150 giây
B: 180 giây
C: 120 giây
D: 200 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 1,2 m = ? cm
A: 120 cm
B: 12 cm
C: 102 cm
D: 100 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 3,6 l = ? ml
A: 3600 ml
B: 360 ml
C: 3060 ml
D: 3000 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 6,5 km = ? m
A: 6500 m
B: 6005 m
C: 6050 m
D: 6000 m
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 0,9 kg = ? g
A: 900 g
B: 90 g
C: 9 g
D: 0,9 g
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 3,25 m = ? cm
A: 325 cm
B: 320 cm
C: 300 cm
D: 350 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 2 giờ 45 phút = ? phút
A: 165 phút
B: 150 phút
C: 180 phút
D: 175 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 850 g = ? kg
A: 0,85 kg
B: 8,5 kg
C: 0,085 kg
D: 1,5 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 5,2 l = ? ml
A: 5200 ml
B: 5020 ml
C: 5000 ml
D: 5050 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 0,75 km = ? m
A: 750 m
B: 75 m
C: 7,5 m
D: 705 m
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 1,5 giờ = ? phút
A: 90 phút
B: 120 phút
C: 60 phút
D: 100 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 1 m 80 cm = ? m
A: 1,8 m
B: 1,08 m
C: 2,8 m
D: 1,18 m
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 0,25 kg = ? g
A: 250 g
B: 25 g
C: 2,5 g
D: 205 g
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 4200 ml = ? l
A: 4,2 l
B: 42 l
C: 0,42 l
D: 0,0042 l
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 0,03 km = ? m
A: 30 m
B: 3 m
C: 300 m
D: 0,3 m
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 0,05 l = ? ml
A: 50 ml
B: 500 ml
C: 5 ml
D: 0,5 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 2 giờ 20 phút = ? phút
A: 140 phút
B: 120 phút
C: 160 phút
D: 150 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 2,25 kg = ? g
A: 2250 g
B: 2500 g
C: 2000 g
D: 2200 g
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 4,8 m = ? cm
A: 480 cm
B: 48 cm
C: 4,8 cm
D: 408 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 0,8 km = ? m
A: 800 m
B: 80 m
C: 8 m
D: 0,8 m
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 4 lít 500 ml = ? l
A: 4,5 l
B: 5 l
C: 4,05 l
D: 45 l
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 900 ml = ? l
A: 0,9 l
B: 9 l
C: 90 l
D: 0,09 l
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 0,6 kg = ? g
A: 600 g
B: 60 g
C: 6 g
D: 0,6 g
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 70 cm = ? m
A: 0,7 m
B: 7 m
C: 0,07 m
D: 0,17 m
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 180 phút = ? giờ
A: 3 giờ
B: 2 giờ
C: 4 giờ
D: 1,5 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 1/2 giờ = ? phút
A: 30 phút
B: 20 phút
C: 10 phút
D: 45 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 1/4 giờ = ? phút
A: 15 phút
B: 30 phút
C: 10 phút
D: 45 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 1/10 kg = ? g
A: 100 g
B: 10 g
C: 1000 g
D: 1 g
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 1/2 lít = ? ml
A: 500 ml
B: 250 ml
C: 100 ml
D: 1000 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 6 phút = ? giây
A: 360 giây
B: 600 giây
C: 120 giây
D: 300 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 2,4 km = ? m
A: 2400 m
B: 2040 m
C: 2004 m
D: 2200 m
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 3/4 l = ? ml
A: 750 ml
B: 850 ml
C: 650 ml
D: 700 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 0,5 kg = ? g
A: 500 g
B: 50 g
C: 5 g
D: 0,5 g
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 1 ngày 12 giờ = ? giờ
A: 36 giờ
B: 24 giờ
C: 12 giờ
D: 30 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 1/5 kg = ? g
A: 200 g
B: 100 g
C: 50 g
D: 500 g
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 0,2 m = ? cm
A: 20 cm
B: 2 cm
C: 200 cm
D: 0,02 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 1/10 l = ? ml
A: 100 ml
B: 10 ml
C: 1000 ml
D: 1 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 2/5 kg = ? g
A: 800 g
B: 400 g
C: 600 g
D: 200 g
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 1/2 giờ = ? giây
A: 1800 giây
B: 3600 giây
C: 1200 giây
D: 600 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 2,5 m = ? cm
A: 250 cm
B: 25 cm
C: 2,5 cm
D: 205 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 3,75 l = ? ml
A: 3750 ml
B: 3700 ml
C: 3500 ml
D: 3000 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 7 phút 15 giây = ? giây
A: 435 giây
B: 405 giây
C: 415 giây
D: 420 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 0,5 km = ? m
A: 500 m
B: 50 m
C: 5 m
D: 0,5 m
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 6 giờ 30 phút = ? phút
A: 390 phút
B: 360 phút
C: 400 phút
D: 420 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 0,2 l = ? ml
A: 200 ml
B: 20 ml
C: 2 ml
D: 0,2 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 5 kg 500 g = ? kg
A: 5,5 kg
B: 5,05 kg
C: 6 kg
D: 5,005 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 450 cm = ? m
A: 4,5 m
B: 45 m
C: 0,45 m
D: 5,4 m
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 1/1000 kg = ? g
A: 1 g
B: 0,1 g
C: 10 g
D: 100 g
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 2 giờ 15 phút = ? phút
A: 135 phút
B: 120 phút
C: 150 phút
D: 145 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 0,125 l = ? ml
A: 125 ml
B: 250 ml
C: 12,5 ml
D: 1,25 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 3/10 kg = ? g
A: 300 g
B: 30 g
C: 3 g
D: 0,3 g
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 5 giờ 45 phút = ? phút
A: 345 phút
B: 325 phút
C: 360 phút
D: 355 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 9 phút 20 giây = ? giây
A: 560 giây
B: 580 giây
C: 540 giây
D: 600 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 0,625 l = ? ml
A: 625 ml
B: 600 ml
C: 650 ml
D: 620 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 2/5 l = ? ml
A: 400 ml
B: 450 ml
C: 500 ml
D: 250 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 5 phút 15 giây = ? giây
A: 315 giây
B: 300 giây
C: 325 giây
D: 305 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 1,5 kg = ? g
A: 1500 g
B: 1050 g
C: 1005 g
D: 1550 g
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 3 giờ 10 phút = ? phút
A: 190 phút
B: 200 phút
C: 180 phút
D: 210 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 3/4 kg = ? g
A: 750 g
B: 850 g
C: 700 g
D: 800 g
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 0,1 km = ? m
A: 100 m
B: 10 m
C: 1 m
D: 0,1 m
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 2 phút 10 giây = ? giây
A: 130 giây
B: 120 giây
C: 150 giây
D: 140 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 6,4 m = ? cm
A: 640 cm
B: 64 cm
C: 604 cm
D: 600 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 1 tấn 200 kg = ? kg
A: 1200 kg
B: 1000 kg
C: 2200 kg
D: 2000 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 5 phút 50 giây = ? giây
A: 350 giây
B: 340 giây
C: 360 giây
D: 300 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 98: 2 giờ 30 phút = ? phút
A: 150 phút
B: 140 phút
C: 160 phút
D: 130 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 99: 4/5 l = ? ml
A: 800 ml
B: 850 ml
C: 750 ml
D: 900 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 100: 7 phút 45 giây = ? giây
A: 465 giây
B: 455 giây
C: 475 giây
D: 485 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 101: 0,9 l = ? ml
A: 900 ml
B: 90 ml
C: 9 ml
D: 0,9 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 102: 1/5 m = ? cm
A: 20 cm
B: 25 cm
C: 15 cm
D: 10 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 103: 1 giờ 45 phút = ? phút
A: 105 phút
B: 90 phút
C: 115 phút
D: 120 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 104: 2/5 giờ = ? phút
A: 24 phút
B: 18 phút
C: 12 phút
D: 30 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 105: 2 giờ 50 phút = ? phút
A: 170 phút
B: 150 phút
C: 180 phút
D: 160 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 106: 2 tấn 300 kg = ? kg
A: 2300 kg
B: 3200 kg
C: 2003 kg
D: 2030 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 107: 0,3 kg = ? g
A: 300 g
B: 30 g
C: 3 g
D: 0,3 g
Đáp án: A
Câu hỏi 108: 2 giờ 40 phút = ? phút
A: 160 phút
B: 150 phút
C: 140 phút
D: 180 phút
Đáp án: A
Đã sao chép!!!